Thời hạn đăng ký xét tuyển đang dần thu hẹp tại Viet Khoa College 

Thoi Han Dang Ky

Thời gian cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 sắp đến cũng là lúc các em học sinh bắt đầu lựa chọn hướng đi phù hợp cho riêng mình. Trong tổng số 100% em học sinh, sẽ có khoảng 70% các em học sinh đạt được nguyện vọng, học tiếp tại các trường THPT công lập và 30% còn lại sẽ không đủ điểm để tiếp tục học văn hóa. Đây chính là thời điểm để các em lựa chọn hướng đi mới cho chính bản thân mình.

Cũng trong thời gian này, các trường Cao đẳng, Trung cấp đã bắt đầu diễn ra nhiều hoạt động để quá trình tuyển sinh trở nên hấp dẫn, tạo ra nguồn năng lượng mới mẻ, cho các bạn học sinh tăng thêm hứng khởi khi bắt đầu đến với nghề nghiệp yêu thích ở tương lai. Viet Khoa College cũng là 1 trong những trường diễn ra những hoạt động ấy, nhằm mang đến 1 tinh thần thoải mái cho các bạn học sinh trước khi bắt đầu 1 hành trình mới.

Đây cũng là thời gian mà các bạn học sinh bắt đầu đăng ký nguyện vọng và xét tuyển hồ sơ vào các trường Cao đẳng, Trung cấp. Mỗi nguyện vọng, mỗi mục tiêu đều là những hy vọng về nghề nghiệp trong tương lai, vì thế, các em cần phải tìm hiểu kỹ về ngành nghề ấy trước khi đăng ký hồ sơ. 

Hiện nay, Viet Khoa College đã nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển, các bạn học sinh có thể đăng ký trực tiếp tại trường với hồ sơ vô cùng đơn giản gồm: 

  • 01 Hồ sơ xét tuyển theo mẫu của VKC
  • 01 Sơ yếu lý lịch
  • 02 Bản sao CMND (photo chứng thực)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4
  • 01 Bản sao bằng tốt nghiệp THCS (bổ sung sau)
  • 01 Bản sao học bạ THCS (bổ sung sau)

Đăng ký ngay bây giờ để sớm nhận được cơ hội trúng tuyển, nhanh chóng thành thạo tay nghề và đạt được mục tiêu nghề nghiệp ở tương lai cùng Viet Khoa College nhé!

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé