Ngành Kế toán

Trường Trung cấp Việt Khoa hiện đang tuyển sinh hệ trung cấp chính quy với 6 ngành học chính dành cho các bạn tốt nghiệp THCS, THPT

GIỚI THIỆU CHUNG

Hiểu một cách đơn giản nhất, kế toán là công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động kinh tế tài chính của một tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan,… Nói chuyên sâu hơn, kế toán là ngành thực hiện quá trình thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin về toàn bộ tài sản, nguồn hình thành tài sản và sự vận động tài sản trong doanh nghiệp, tổ chức, từ đó cung cấp thông tin tài chính hữu ích cho việc đưa ra những quyết định về kinh tế – xã hội và đánh giá hiệu quả các hoạt động trong doanh nghiệp.

KỸ NĂNG CẦN PHẢI CÓ

Ngoài các kiến thức nên tảng, tổng quan sinh viên học ngành kế toán còn được trang bị kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý thời gian…

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Ngày nay, khi nói đến nhóm ngành kinh tế, chúng ta thường nghe nói rằng cơ hội việc làm không còn cao, nhu cầu nhân lực ít,.… nhưng nhận định như vậy là chưa đúng và chưa chính xác. Kế toán – một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ các tổ chức, doanh nghiệp nào từ tư nhân đến nhà nước. Do đó, thị trường việc làm và nhu cầu nhân lực của ngành này rất rộng lớn.
Học tiếng Anh

CÔNG VIỆC CÓ THỂ ĐẢM NHIỆM SAU KHI TỐT NGHIỆP

Người học ngành Kế toán có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn về việc làm. Tốt nghiệp ra trường, có thể đảm nhận các vị trí như :

Việt Khoa Facebook

THỢ LÀNH NGHỀ

  • Nhân viên môi giới chứng khoán
  • Nhân viên quản lý dự án,
  • Nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ

chuyên viên

Chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, giao dịch ngân hàng, thuế, kiểm soát viên, thủ quỹ, tư vấn tài chính, báo cáo tài chính.

Dạy tiếng anh

quản lý, đội nhóm

Có cơ hội phát triển thành Kế toán trưởng, Trưởng phòng Kế toán, Quản lý tài chính.

giáo viên việt khoa

KHỞI NGHIỆP

Tự mở công ty dịch vụ kế toán, lãnh chứng từ, sổ sách về hoàn thiện sổ sách, BCTC, tư vấn Thuế.

Chương trình đào tạo

Chọn học ngành Kế toán, các bạn sẽ được đào tạo từ những kiến thức cơ sở ngành như nguyên lý kế toán, kế toán quản trị, kế toán chi phí, kiểm toán,… đến các kiến thức chuyên sâu của ngành như Kế toán ngân hàng, Kế toán tài chính, Thuế, Kế toán công công ty chứng khoán, phân tích báo cáo tài chính, nghiệp vụ kinh doanh ngoại hối.

NGÀNH HỌC NÀY CÓ DÀNH CHO BẠN?

CAM KẾT đào tạo TẠI VIỆT KHOA

TẠI SAO BẠN CHỌN VIỆT KHOA

Đừng để bị bỏ lại phía sau, hãy thực hiện ước mơ  của bạn tại VIỆT KHOA

Đến với Việt Khoa, các bạn sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào, để thiết kế khóa học phù hợp với xuất phát điểm của học viên. Tiêu chí “Cá nhân hóa từng lớp học” được chúng tôi ưu tiên trong khóa học này.
ĐĂNG KÝ NGAY! LỊCH KHAI GIẢNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trường Trung cấp Việt Khoa
  • Tòa nhà JVPE, lô 20, đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  • Văn Phòng: 310 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Tel: (028) 3 592 1119
  • Hotline: 0912 429 944 - 0901 429 944
  • Email: tcvk@vietkhoa.edu.vn
  • Web: https://vietkhoa.edu.vn/

FORM LIÊN HỆ TƯ VẤN