Home » system » Phong trào học tập của sinh viên Việt Khoa

Phong trào học tập của sinh viên Việt Khoa

Slide 3

Sinh viên Việt Khoa Trần Thị Sơn Ca đạt giải nhất cuộc thi “Học sinh giỏi nghề TP.HCM” năm 2013 do Thành Đoàn TP.HCM tổ chức

Nằm trong kế hoạch bồ dưỡng nghiệp vụ cũng như kiến thức xã hội cho sinh viên năm cuối, Ban giám hiệu và Ban chấp hành Đoàn trường quyết định thành lập đội tuyển Sinh viên giỏi nghề, tham dự hội thi “Học sinh giỏi nghề” – lần V, năm 2013 do Thành Đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức. Cuộc thi là bàn đạp vững chắc để các bạn tự tin hơn vào bản thân mình để có thể tiến bước nhanh hơn, vững vàng hơn và thành công hơn nữa bước vào đời.

Tại cuộc thi, đội tuyển của trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khi bốn bạn: Lê Phương Đông, Trần Thị Sơn Ca, Hồ Huỳnh Lâm, Võ Thị Ngọc Khuyên đã xuất sắc giành điểm rất cao để đi tiếp vào vòng trong – vòng thi thực hành đấy cam go và thử thách.
hinh 1Hình 1: Từ trái sang : Trần Thị Sơn Ca, Võ Ngọc Khuyên, Lê Phương Đông và Hồ Huỳnh Lâm

Tiếp tục vòng thi thực hành thể hiện sự tự tin, bản lĩnh trước đám đông, và vòng thi thực hành chính là cơ hội cho các bạn thể hiện điều đó. Tại vòng thi này, bạn Trần Thị Sơn Ca đã xuất sắc giành được điểm số cao nhất để bước tiếp vào vòng chung kết và chung kết xếp hạng.

Hinh 2

Hinh 3

Hinh 4

Hinh 5Hình 2,3,4,5: Tự tin thể hiện bản lĩnh trong phần thi thực hành

Sinh viên Trần Thị Sơn Ca (quê Long An) đã thuyết phục được Ban Giám khảo khó tính bởi sự tự tin, bản lĩnh của bạn, điểm 9 – điểm thi cao nhất ở phần này cũng chính là điểm cao nhất trong toàn cuộc thi là phần thưởng xứng đáng nhất cho sự nỗ lực của Sơn Ca.

Hinh 6Hình 6: Tự tin và duyên dáng trong vòng chung kết xếp hạng

Với phong độ được giữ vững ngay từ đầu, việc Sơn Ca được giải nhất cá nhân không là điều bất ngờ. Giải nhất cuộc thi lần này như một bước tiến chắc chắn hơn nữa trên con đường mà bạn đã chọn cho tương lai mình.

Qua đó cũng thể hiện chất lượng đào tạo của trường Trung cấp Việt Khoa – tuy chỉ mới 6 năm hoạt động nhưng cũng đã chứng tỏ sự quan tâm đầu tư có chất lượng của lãnh đạo nhà trường. Cuộc thi cũng là bước khởi đầu để tiếp tục chuẩn bị cho các hội thi nghề nghiệp trong thời gian sắp tới với đội tuyển Việt Khoa sẽ lớn mạnh về số lượng và cả chất lượng.

Hinh 7Hình 7: Nguyên phó thủ tướng Trương Mỹ Hoa trao giải nhất cá nhân cho Sơn Ca

Hinh 8

Hinh 9Hình 8, 9: Thầy Huỳnh An Lộc – Phó hiệu trưởng nhà trường chia vui cùng gia đình và bạn bè Sơn Ca

Chúc Sinh viên Trần Thị Sơn Ca và các thành viên trong đội tuyển và tất cả các bạn sinh viên của trường vững bước trên con đường chông gai phía trước, các bạn hãy cố gắng trao dồi kỹ năng kiến thức và tay nghề làm hành trang bước vào đời với bước đi tự tin, bản lĩnh, nhiệt huyết, trung thực… chắc chắn các bạn sẽ thành công.