Home » Sự kiện » Việt Khoa vinh dự đạt được thành tích “Tập thể lao động tiên tiến năm học 2012 – 2013”

Ngày 09 tháng 08 năm 2013 Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2012 – 2013 khối Giáo dục chuyên nghiệp, tại Thành phố Đà Nẵng. Dự hội nghị có sự tham gia của Ông Phạm Như Nghệ, Phó Vụ Trưởng, Vụ Giáo Dục Chuyên Nghiệp – Bộ Giáo dục và Đào tạo, có đại diện phòng Văn Xã UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Ông Lê Hồng Sơn Thành Ủy Viên – Giám Đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, các Phó Giám đốc Sở Ông Phạm Ngọc Thanh, Ông Nguyễn Tiến Đạt, cùng các Phòng ban thuộc Sở, Trường Trung cấp Việt Khoa về dự hội nghị có Thạc sĩ Nguyễn Công Danh Hiệu trưởng và Thầy Huỳnh Triết Trưởng phòng Đào tạo, cùng với gần 100 đại biểu là lãnh đạo, đại diện các trường TCCN toàn thành phố.

Hội nghị đã tổng kết, đánh giá kết quả năm học 2012 – 2013 và triển khai các nhiệm vụ của ngành Giáo dục chuyên nghiệp thành phố năm học 2013-2014. Trong năm học qua toàn thành phố đã tuyển sinh 78.483 HSSV học TCCN, so với năm 2011 là 50.390 HSSV. Các chỉ số khác: HSSV tốt nghiệp, rèn luyện đạo đức… đều tăng tốt so với năm học trước.

Trường Việt Khoa vinh dự đạt được thành tích “Tập thể lao động tiên tiến năm học 2012 – 2013” đã được Giám Đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao tặng danh hiệu cho tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, công nhân viên và toàn thể sinh viên nhà trường.

H1_Hoi-nghi-tong-ket-da-dang

ThS. Nguyễn Công Danh (thứ I từ phải sang) nhận danh hiệu tập thể lao động tiên tiến

Dù nhà trường gặp nhiều khó khăn, nhưng tập thể nhà trường cũng đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2012 – 2013, qua đó cũng thể hiện sự tâm huyết của tập thể lãnh đạo nhà trường là đã xây dựng đội ngũ giảng viên và trang thiết bị cơ sở vật tốt nhất để đào tạo Sinh viên có chất lượng…

Với những thành tích trong năm học vừa qua: “Tập thể lao động tiên tiến”, “Giải I Hội thi học sinh giỏi nghề lần V – 2013” do Thành Đoàn TP.HCM tổ chức, của Sinh viên Trần Thị Sơn Ca và sự chuẩn bị đưa vào sử dụng cơ sở mới của trường đang xây dựng tại Ngã Tư An Sương, Quận 12 – TP.HCM… hy vọng trong năm học 2013 – 2014, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, công nhân viên và toàn thể sinh viên nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc.

Một số hình ảnh khác:

H2_Hoi-nghi-tong-ket-da-dangThS. Nguyễn Công Danh cùng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến

H3_Hoi-nghi-tong-ket-da-dang
Thầy Huỳnh Minh Triết cùng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến