Workshop Kỹ năng giao tiếp ứng xử và tổ chức sinh hoạt tập thể

Z4170473430178 7846caf2e22dbefdbfc04eeb511293a2
Nằm trong chương trình đào tạo, Việt Khoa College đã tổ chức Workshop Kỹ năng giao tiếp ứng xử và tổ chức sinh hoạt tập thể dành cho sinh viên khoa Công nghệ, Du lịch và Kinh tế.
Chương trình có sự tham gia của khách mời Th.s Phan Hoàng Sơn – Chuyên gia huấn luyện kỹ năng sống; thầy Nguyễn Phạm Minh Trí – Mr Vui, Giám Đốc Cty Tổ chức SK- Truyền thông TST, Giám đốc KD Làng Du lịch Sinh Thái Tre Việt.
Thầy Vui đã có những chia sẻ thực tế về nghề
Thầy Vui đã có những chia sẻ thực tế về nghề
Với đặc thù mỗi ngành nghề, các bạn sinh viên được phân chia theo mỗi khoa riêng biệt trong chương trình. Mỗi Khoa sẽ được khách mời trao đổi các kỹ năng cần thiết trong công việc trong tương lai. Như ở khoa Du lịch, các bạn sẽ được truyền đạt các kỹ năng kết nối, đọc vị tâm lý và tạo mối quan hệ với khách hàng. Còn ở khoa Kinh tế, các bạn được học cách thuyết phục và đàm phán.
Th.s Sơn tạo các tình huống giúp sinh viên ứng biến linh hoạt
Th.s Sơn tạo các tình huống giúp sinh viên ứng biến linh hoạt
Ngoài ra, sinh viên được học kỹ năng tổ chức và quản trò sinh hoạt tập thể. Đây là một kỹ năng cần thiết giúp các bạn sinh viên tạo nét riêng biệt và lợi thế cạnh tranh trong thị trường lao động. Và đặc biệt, đối với Du lịch là ngành phục vụ cần có những trò chơi tương tác giúp gắn kết với khách hàng tốt hơn.
Các hoạt động trò chơi tập thể giúp các bạn tự tin thể hiện bản thân mình
Các hoạt động trò chơi tập thể giúp các bạn tự tin thể hiện bản thân mình
Đây là những kỹ năng mềm quan trọng và thiệt thực của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Các bạn cần rèn luyện và trau dồi mỗi ngày để nâng cao bản thân, tăng tỷ lệ có cơ hội việc làm trong tương lai./.
TRƯỜNG VIỆT KHOA COLLEGE
– Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: VKC – Việt Khoa College
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, ng viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

 17 total views

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé