Workshop Hướng nội hay hướng ngoại – Gen Z có như “lời đồn”?

Z3733951566535 Aaba821ff50023000ea544b0f23ad58d

Nhằm giúp sinh viên khám phá bản thân và định hướng vị trí, đặc thù chuyên môn công việc, trường Việt Khoa College tổ chức Workshop “Hướng nội hay hướng ngoại – Gen Z có như “lời đồn”?” dành cho các em sinh viên khoa Du lịch và Kinh tế vào ngày 16/9/2022 tại trụ sở trường.

Z3733951535398 A838a57d3557de0c3fe21ffc174991ba

Chương trình có sự đồng hành của diễn giả Đặng Xuân Hải – Life Coach & Career Guidance, Co-Founder at First Sun. Buổi workshop chia sẻ các chủ đề về khám phá bản thân, khơi gợi niềm đam mê và định hướng xây dựng nghề nghiệp trong tương lai của các bạn sinh viên – thế hệ Gen Z.

Nội dung chia sẻ xoay quanh chủ đề khám phá tiềm năng của bản thân mỗi sinh viên.
Nội dung chia sẻ xoay quanh chủ đề khám phá tiềm năng của bản thân mỗi sinh viên.

Trong buổi workshop, các em sinh viên được giải đáp thắc mắc về ngành nghề của bản thân, từ đó, các bạn có thể xác định được hướng đi cho công việc của mình trong tương lai. Đồng thời, các bạn sẽ được diễn giả chia sẻ những góc nhìn về việc hiểu chính mình, nắm bắt được ưu điểm, nhược điểm của bản thân để phát huy các tiềm năng đó.

Sinh viên đặt câu hỏi với diễn giả.
Sinh viên đặt câu hỏi với diễn giả.

Tiếp đó, diễn giả chia sẻ về xu hướng công việc trong tương lai và các nguyên tắc chọn ngành, chọn nghề. Đam mê, sự gắn bó với nghề là những điều kiện cần thiết để theo đuổi bất kì ngành nghề nào và khẳng định rằng khi mình giỏi ở một lĩnh vực nào đó thì cơ hội việc làm không bao giờ thiếu.

Phần thưởng dành cho các bạn tham gia chương trình đố vui.
Phần thưởng dành cho các bạn tham gia chương trình đố vui.

Buổi workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự theo dõi và ủng hộ nhiệt tình từ các em sinh viên. Qua đó giúp cho các em có thêm nhiều định hướng phát triển bản thân thông qua học tập, rèn luyện sức khỏe, trau dồi kiến thức nghề nghiệp và trải nghiệm môi trường làm việc thực tiễn.

TRƯỜNG VIỆT KHOA COLLEGE

Đăng ký trực tiếp tại đây.

– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: VKC – Việt Khoa College

– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, ng viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

 

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé