Workshop Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Du lịch

Imgl0071

Nhằm giúp các em sinh viên khái quát rõ hơn nữa về nghề nghiệp, Việt Khoa College tổ chức chương trình Workshop Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Du lịch. Chương trình được tổ chức vào chiều ngày 18/10/2022 với sự tham dự của ông Lý Văn Thành – Giám đốc điều hành Sunshine Hotel. Thu hút hơn 60 em sinh viên tham gia.

Ông Lý Văn Thành - CEO Sunshine Hotel chia sẻ kinh nghiệm làm việc.
Ông Lý Văn Thành – CEO Sunshine Hotel chia sẻ kinh nghiệm làm việc.

Nội dung chương trình xoay quanh các thắc mắc của các em sinh viên. Theo ông Thành “Ngành Du lịch là ngành công nghiệp không khói. Đòi hỏi người làm việc nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được thành tựu. Sinh viên ngành Du lịch cần rèn luyện nhiều kỹ năng để trở thành nhân tố đặc biệt trong ngành.”

Đam mê theo đuổi

Đam mê là yếu tố quyết định thành bại của mỗi người, đặc biệt trong ngành Du lịch. Bởi các yêu cầu đặc thù trong ngành dịch vụ là chăm sóc khách hàng. Vì có đam mê, ta có kiên nhẫn, có lòng tin và có nhiệt tình.

Nắm vững kiến thức chuyên môn

Các nền tảng kiến thức được truyền thụ tại trường sẽ là hành trang quý báu đối với mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp. Nó sẽ giúp sinh viên ứng phó với môi trường làm việc tốt hơn.

Sinh viên tham gia đặt câu hỏi với diễn giả chương trình.
Sinh viên tham gia đặt câu hỏi với diễn giả chương trình.

Rèn luyện kỹ năng mềm

Mối quan hệ giữa nhân viên và khách hàng là sự linh hoạt thay đổi tùy vào môi trường và thái độ ứng xử. Nhân viên cần có sự tinh tế trong giao tiếp, xử lý tình huống,…. Những điều này chỉ được đúc kết khi sinh viên được trải nghiệm.

Am hiểu kiến thức xã hội

Khi khách hàng đến lưu trú tại khách sạn. Nhân viên khách sạn sẽ trở thành người nhà của khách hàng. Mọi thắc mắc về ăn ở, đi lại đều phụ thuộc vào nhân viên. Do đó, bạn cần trang bị kiến thức xã hội nhiều nhất có thể. Đây là yếu tố giúp nhân viên có thể giao tiếp và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Không riêng bất cứ ngành nghề nào, đam mê là chìa khóa thành công và nỗ lực của mỗi chúng ta. VKC hi vọng thông qua chương trình, các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều những cái nhìn tổng quát về nghề nghiệp để có định hướng xây dựng ngay từ bây giờ. Chúc các bạn thành công!

TRƯỜNG VIỆT KHOA COLLEGE
– Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: VKC – Việt Khoa College
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, ng viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

 112 total views

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé