Tham quan buổi học môn Giáo dục Mầm non – Tiến Sĩ Hồng Phượng

Tham quan buổi học môn Giáo dục Mầm non – Tiến Sĩ Hồng Phượng

Để hình thành được trong mỗi sinh viên khả năng hoạch định kế hoạch giảng dạy, kế hoạch sinh hoạt cũng như tổ chức các giờ học tập và sinh hoạt cho các trẻ mầm non, áp dụng khung chương trình chuẩn ngành Sư phạm mầm non của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tp.HCM, bộ môn Giáo dục Mầm non được trường Trung cấp Việt Khoa tổ chức giảng dạy dưới sự hướng dẫn của giảng viên Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Phượng.

Tiến sĩ

Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Phượng

Là một tiến sĩ tâm huyết đã cống hiến nhiều chục năm nghiên cứu và giảng dạy trong ngành giáo dục mầm non, cô Hồng Phượng luôn mong muốn đào tạo ra những lớp kế cận mình để kế thừa cho sự nghiệp phát triển hệ thống giáo dục mầm non tương lai, xây dựng nền tảng giáo dục chất lượng cho thế hệ tiềm năng cô giáo mầm non của đất nước.

Trong mỗi buổi giảng dạy tại trường Trung cấp Việt Khoa, cô Phượng luôn mang đến cho sinh viên những tiết học đầy kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn trong suốt sự nghiệp giảng dạy của mình. Các bạn sinh viên rất thích thú với phong cách dạy học tương tác tốt với chính các bạn sinh viên, lấy sinh viên làm trung tâm, giúp cho các bạn sinh viên nắm rõ các kiến thức và khả năng tư duy độc lập trong quá trình học tập và làm việc sau này.

Hy vọng rằng với sự giảng dạy và truyền đạt kiến thức cũng như kinh nghiệm của lực lượng giáo viên cơ hữu nòng cốt, gạo cội của nhà trường như: Tiến sĩ  Cô Hồng Phượng, Thạc sĩ Cô Mười, Thạc sĩ Cô Trân, Tiến sĩ Bác sĩ Thầy Ngọc, Thạc sĩ Cô Nga, Thạc sĩ Cô Thủy, Thạc sĩ Cô Tuyết… chắc chắn rằng sẽ có nhiều thế hệ cô giáo mầm non ra trường tại Việt Khoa, có đủ kiến thức, vững tay nghề và tâm huyết với nghề cô giáo mầm non, nghề chăm sóc và dạy dỗ những mầm non tương lai của đất nước.

Cùng đến thăm lớp học Giáo dục mầm non ngành Sư phạm mầm non của cô Hồng Phượng:

Sinh viên chú ý nghe giảng và ghi chép cẩn thận

giao duc mam non

su pham mam non

Sinh viên tích cực  phát biểu, tương tác với cô Phượng

IMG_6082

tra loi cau hoi

giao vien mam non

Cô say sưa với bài giảng

tien si

lop hoc

(3) Comments

 • Thanh thuý 19/01/2016 @ 9:33 sáng

  Bay giờ có thể dk được không vậy có lop chinh quy thu 7cn ko a. Em da co bang tc roi vay em co dươc mien mot so mon học khong ? Thoi gian e hoc co duoc rut ngan khong a

  • Trường Trung Cấp Việt Khoa 03/03/2016 @ 4:41 chiều

   Thanh thuý thân mến!
   Hiện tại Nhà trường đang tuyển sinh em nhé! Em đã có bằng trung cấp rồi em vui lòng sao y công chứng bảng điểm + bằng tốt nghiệp. Nhà trường sẽ chuyển điểm cho như vậy em sẽ rút ngắn thời gian đồng thời học phí của em cũng được giảm em nhé! Em vui lòng chuẩn bị hồ sơ và nộp về văn phòng tuyển sinh em nhé!
   Hồ sơ nhập học tại trường Việt Khoa bao gồm:
   Hộ Khẩu, Giấy Khai Sinh, CMND, Học Bạ, Bằng TNTHPT, Phiếu ĐK Xét Tuyển, Lý Lịch HS – SV ( tất cả các hồ sơ đều sao y chứng thực em nhé).
   Em vui lòng liên hệ về số Hotline: 0912.429.944 hoặc 0915.460.499 để được tư vấn rõ hơn nhé!
   Chào em! chúc em sức khỏe và hẹn gặp lại.

 • […] Ngoài ra, đội ngũ giảng viên trung cấp mầm non trường Trung cấp Việt Khoa còn vinh dự đón tiếp sự giảng dạy của giảng viên giàu kinh nghiệm khác như cô Tiến Sỹ Nguyễn Thị Hồng Phương – Là một tiến sĩ tâm huyết đã cống hiến nhiều chục năm nghiên cứu và giảng dạy trong ngành giáo dục mầm non, cô Hồng Phượng luôn mong muốn đào tạo ra những lớp kế cận mình để kế thừa cho sự nghiệp phát triển hệ thống giáo dục mầm non tương lai, xây dựng nền tảng giáo dục chất lượng cho thế hệ tiềm năng cô giáo mầm non của đất nước. (tham khảo bài viết về môn học cô Hống Phượng). […]

Trả lời

0912 429 944