Sinh viên Việt Khoa cán đích xuất sắc tại cuộc thi giỏi nghề toàn thành phố

Sinh viên Việt Khoa tiếp tục năm thứ 4 đạt thành tích cao tại Hội thi Học sinh, Sinh viên giỏi nghề Thành phố Hồ Chí Minh.


Sinh viên Việt Khoa xinh xắn trên bục nhận giải (3 bạn nữ áo trắng bên phải)


Hội thi năm nay diễn ra trong thời gian một tháng từ ngày 13/03/2019 đến ngày 13.04/2019. Đoàn sinh viên Việt Khoa tham dự ở 2 khối ngành là Sư phạm mầm non và Thiết kế đồ hoạ.


Từ trái sang: Bạn Trần Thị Thu Hoài – Giải Nhì; bạn Thái Thị Hồng Thắm – Giải Nhì; bạn Lê Hoàng Yến – Giải Nhì; bạn Trần Thành Trai – Giải Khuyến khích.


Kết thúc hội thi, đoàn Việt Khoa xuất sắc dành 3 giải nhì Ngành Sư phạm mầm non và 1 giải khuyến khích ngành thiết kế đồ hoạ.


Chất lượng chuyên môn của hội thi năm nay được đánh giá là sát với tình hình thực tiễn. Anh Nguyễn Việt Quế Sơn – Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh cho biết một trong những điểm mới năm nay là “Chất lượng chuyên môn trong công tác biên soạn đề thi ngày một nâng cao nhằm giúp công tác đánh giá của Hội thi ngày càng tiệm cận với mức chuẩn yêu cầu của các doanh nghiệp, tăng cường sự gắn kết giữa các thí sinh với doanh nghiệp sau khi kết thúc quá trình đào tạo”.(*)


Buổi lễ còn là cơ hội để các bạn thể hiện sức trẻ. Hứa hẹn một thế hệ kế cận tài năng và tràn đầy tự tin của Thành phố.


Đoàn Thanh Niên Trường TRung Cấp Việt Khoa


(*) đoạn trích từ website Thành Đoàn TP.HCM
http://www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn/ThanhDoan/webtd/News/32119


]]>

Trả lời

0912 429 944