NGÀY HỘI GIAO LƯU VĂN HÓA VIỆT-NHẬT 2019 – SÔI ĐỘNG VÀ ĐẶC SẮC

Ngày 17 tháng 11 năm 2019, trường Trung cấp Việt Khoa phối hợp cùng Nhật Ngữ Hikari tổ chức ngày hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật diễn ra trong khuân viên nhà trường tại Công viên Phần mềm Quang trung Quận 12, TP.HCM.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động hòa trộn giữa nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam và Nhật Bản. Các tiết mục và hoạt động do sinh viên Việt Khoa, học viên Nhật ngữ Hikari và đoàn học sinh đến từ Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu (An Giang) thực hiện.

múa YOSAKOI
Mở màn ngày hội là tiết mục múa YOSAKOI đến từ tập thể sinh viên ngành Thiết kế Kiến trúc và Thiết kế Đồ họa trường Trung Cấp Việt Khoa.

Ngày hội được chia làm hai phần gồm: Buổi sáng tổ chức hội chợ ẩm thực; Buổi chiều là cuộc thi Nhật ngữ và biểu diễn nghệ thuật. dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội.

Ngày hội Văn hóa Việt – Nhật là hoạt động ngoại khóa hàng năm của các bạn sinh viên Việt Khoa và học viên Nhật ngữ Hikari. Ngày hội là một trong những hoạt động cần thiết giúp sinh viên thể hiện khả năng Nhật Ngữ, Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, thấu hiểu văn hóa Việt Nam, hoàn thiện kỹ năng giải quyết vấn đề. Đó là những hành trang không thể thiếu để các bạn có thể hội nhập thị trường lao động toàn cầu nói chung và thị trường lao động Nhật Bản nói riêng hiện nay.

Xem thêm:

[Video] Tình yêu màu nắng phiên bản tiếng Nhật

Giao lưu văn hóa Việt – Nhật với đoàn sinh viên trường Đại học ChuBu

Ngày hội giao lưu Văn hóa Việt Nam và Nhật Bản 2018

Trả lời

0912 429 944