Giải quyết nỗi lo về kỹ năng múa khi chọn ngành Sư phạm mầm non

Giải quyết nỗi lo về kỹ năng múa khi chọn ngành Sư phạm mầm non

Nhiều bạn trẻ ao ước được trở thành giáo viên mầm non trong tương lai để thỏa lắp nỗi khao khát được dạy dỗ, ôm ấp, nâng niu những gương mặt thiên thần đáng yêu của các em mầm non tại các trường mầm non, mẫu giáo.

uoc mo giao vien mam non

Tuy nhiên không ít bạn đã từ bỏ ước mơ của mình chỉ vì các môn năng khiếu mà ngành Sư phạm mầm non yêu cầu một giáo viên mầm non bắt buộc phải có, và trong bài viết này chúng ta đề cập đến là kỹ năng múa và biên đạo một tiết mục múa trình diễn. Đây là một kỹ năng tất yếu của một giáo viên mầm non. Nhiều bạn trẻ tự ti về khả năng đó của mình hoặc không vượt qua được bài kiểm tra sát hạch các môn năng khiếu tại các trường đào tạo Sư phạm mầm non. Đây có lẽ là rào cản lớn đối với các bạn, vì tất nhiên khi các bạn vừa tốt nghiệp trung học phổ thông, vừa trải qua việc dành toàn bộ thời gian cho việc học tập và thi cử cuối cấp thì các môn năng khiếu như môn múa là vô cùng khó khăn để các bạn vượt qua.

hoc-mua

Nhưng đừng để rào cản nhỏ bé đó cản bước đi trong cuộc hành trình chinh phục nghề giáo viên mầm non của các bạn. Đến với ngành Sư phạm mầm non tại trường trung cấp Việt Khoa, các bạn không cần phải thi năng khiếu và ngược lại, các bạn sẽ được đào tạo các môn năng khiếu ấy riêng biệt và cực kỳ chuyên nghiệp. Bạn sẽ nhanh chóng được xóa bỏ các ý nghĩ tự ti về khả năng múa của mình, tự ti về chưa bao giờ múa, chưa bao giờ nghĩ mình có thể múa được.

Bộ môn múa sẽ được đưa vào chương trình học của các bạn ngành Sư phạm mầm non dưới sự hướng dẫn của các giáo viên chuyên nghiệp, điển hình như Thầy  Minh Cường – là một giáo viên dạy múa đã đào tạo thành công rất nhiều nghệ sĩ múa chuyên nghiệp và Thầy cũng là một đạo diễn sân khấu dàn dựng cho rất nhiều chương trình biễu diễn lớn trên khắp cả nước.

thay minh cuong

Thầy Minh Cường – Đạo diễn sân khấu chuyên nghiệp – Giảng viên bộ môn múa trường trung cấp Việt Khoa

nguoi dep xu tuyen

Thầy Minh Cường trong buổi đạo diễn cuộc thi ” Người đẹp xứ Tuyên 2016” vừa qua

thay cuong

Thầy Minh Cường hướng dẫn từng động tác múa cho sinh viên Việt Khoa

Bằng khả năng và kinh nghiệm vững vàng của mình, Thầy Cường cũng như các thầy cô dạy múa khác của trường trung cấp Việt Khoa sẽ biến các bạn thành những diễn viên múa tự tin và chuyên nghiệp, thừa sức đảm nhiệm tất cả các chương trình văn nghệ cho thiếu nhi và cho giáo viên ở các ngôi trường mầm non tương lai mà các bạn làm việc.

Với phòng tập múa chuyên biệt mà trường Việt Khoa trang bị, các bạn sẽ có đầy đủ không gian để tập luyện dưới sự hướng dẫn tận tình và chi tiết của Thầy Cường qua từng động tác, từng ý nghĩa của các tạo hình trong kỹ thuật múa. Mỗi lớp sẽ được chia thành nhiều nhóm nhỏ, mỗi nhóm sẽ trình diễn 2 tiết mục vào kì thi kết thúc môn, thứ nhất là khả năng biên đạo múa cho các bé thiếu nhi, thứ hai là kỹ thuật dàn dựng một tiết mục văn nghệ chuyên nghiệp cho các giáo viên.

phong tap mua

Phòng tập múa chuyên biệt phục vụ cho ngành Sư phạm mầm non

Qua rất nhiều sự thành công trong phần thi múa của các Khóa Sư phạm mầm non, trường Việt Khoa tự hào vì đã giúp tất cả các bạn yêu nghề chuyển mình, xóa bỏ tất cả mặc cảm và tự ti về khả năng múa của mình, biến khuyết điểm yếu nhất của đa số các bạn trở thành một sở trường, một thế mạnh khi chúng ta bước vào nghề giáo viên mầm non.

Và còn rất nhiều những trang bị quan trọng của một giáo viên mầm non mà bạn sẽ được học tại trường trung cấp Việt Khoa dưới sự hướng dẫn của tập thể sư phạm nổi tiếng giàu kinh nghiệm của ngành Sư phạm mầm non. Việt Khoa với tất cả sự cố gắng phục vụ các bạn ngành Sư phạm mầm non trở thành sự khác biệt trong tập thể giáo viên mầm non trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về Buổi thi kết thúc bộ môn múa của lớp K10MN01:

thi mua

thi mua

thi mua

thi mua

thi mua

thi mua

thi mua

thi mua

thi mua

thi mua

thi mua

thi mua

thi mua

thi mua

thi mua

thi-mua

thi-mua

thi-mua

thi-mua

thi-mua

thi-mua

thi-mua

thi-mua

thi-mua

chup-anh-giao -luu

Thầy Minh Cường và cô Nguyễn Thị Hồng chụp ảnh giao lưu cùng các em sinh viên

chup-anh-giao -luu

chup-anh-giao -luu

chup-anh-giao -luu

chup-anh-giao -luu

Trường trung cấp Việt Khoa chân thành cảm ơn các quý Thầy Cô tận tụy hướng dẫn và đào tạo các giáo viên mầm non tương lai xuất sắc và toàn diện.

Trả lời

0912 429 944