Việt Khoa đạt giải hội diễn văn nghệ ngành giáo dục và đào tạo TPHCM

Hội diễn văn nghệ ngành giáo dục và đào tạo TPHCM năm học 2016 – 2017

Việt Khoa đạt giải hội diễn văn nghệ ngành giáo dục và đào tạo TPHCM năm học 2016 – 2017

“Vì những mầm xanh tương lai”, từ ngày 09/03/2017 đến 14/03/2017 đã diễn ra hội diễn văn nghệ ngành giáo dục và đào tạo TPHCM

Có tất cả 51 đơn vị tham gia gồm tất cả các Phòng Giáo dục các quận, huyện, các trường PTTH, Trung tâm giáo dục thường xuyên, các trường Trung cấp và Cao đẳng trên địa bàn Thành phố, mỗi đơn vị biểu diễn 1 chương trình gồm 5 – 6 tiết mục với các thể loại: đơn ca, hợp ca, tốp ca, múa… thời gian diễn ra thi đấu sôi nổi từ ngày 09/03/2017 đến 14/03/2017.

Trường Việt Khoa đến với hội diễn chương trình được mang tên:“Thành phố mang tên Người”. Với sự dẫn dắt đạo diễn của Thầy Lê Hào Kiệt, Thầy dạy múa Trần Minh Cường và sự luyện tập miệt mài của các Sinh viên đội văn nghệ của trường được tuyển chọn từ các lớp nồng cốt là các lớp sư phạm mầm non.

Với sự cổ động nhiệt tình của các “fan hâm mộ” kết quả  đội Văn nghệ Việt Khoa đã được 2 giải thưởng: Khuyến khích Toàn đoàn và Khuyến khích Tốp ca. Với kết quả này Việt Khoa lấy làm phấn khởi và vinh dự, vì Việt Khoa là 1 trong 2 trường Trung cấp của Thành phố cùng đạt giải khuyến khích. Làm nền tảng cho các phong trào của Đoàn Thanh niên trường ngày càng sôi nổi vững mạnh, tạo không khí vui tươi, gắn bó và động lực học tốt cho Sinh viên toàn trường. Hẹn gặp lại mùa diễn năm 2019.

Sau đây là 1 số hình ảnh Lễ trao giải:

hội diễn văn nghệ ngành giáo dục và đào tạo TPHCM năm học 2016 – 2017 2

hội diễn văn nghệ ngành giáo dục và đào tạo TPHCM năm học 2016 – 2017 1