5 ưu điểm THPT nội trú kết hợp trung cấp sớm tại Việt Khoa

Học trung cấp sớm từ ngay sau khi tốt nghiệp lớp 9 để 3 năm sau vừa có bằng THPT ở Sài gòn vừa có bằng Trung cấp chính quy ở một ngôi trường uy tín. nu sinh kien truc Cuộc sống tự lập sớm luôn là mong muốn của nhiều bạn trẻ ngày nay, đặc biệt là đối với các bạn ở các thành phố lớn. Vậy giải pháp nào để họ dễ dàng tiếp cận thị trường lao động có thu nhập cao? – đó chính là Học trung cấp sớm, ngay từ khi tốt nghiệp lớp 9. Dưới đây là các lợi ích cho các bạn học trung cấp sớm.

Nhận 2 tấm bằng chỉ trong 3 năm học

Ngay sau khi tốt nghiệp THCS (lớp 9), các bạn sẽ học trung cấp song song với chương trình học THPT (cấp III). Sau 3 năm bạn sẽ tốt nghiệp THPT và Trung cấp chuyên nghiệp. Khi đó bạn đã trở thành nhân viên có kỹ năng nghề chuyên nghiệp và bằng cấp chính quy. Đây là lợi thế vô cùng lớn cho các bạn học trung cấp sớm. Khi bạn tham gia thị trường lao động sớm hơn thì bạn sẽ chớp được những cơ hội nhanh hơn và trưởng thành sớm hơn so với các bạn đồng trang lứa. ky nang tao hinh

Trưởng thành sớm

Con cái trưởng thành sớm luôn là niềm vui lớn của các bậc phụ huynh. Việc trưởng thành sớm cũng đồng nghĩa các bạn trẻ sẽ được tự lập và đó là điều họ thích. Họ được sống theo cách riêng và dễ dàng thực hiện những hoài bão của mình. Sau khi tốt nghiệp THCS ( lớp 9), hầu hết các bạn trẻ cần ít nhất 5 đến 6 năm để có một nghề trong tay. Trong khi đó nếu học trung cấp sớm bạn chỉ mất 3 năm học. tức là bạn tiết kiệm được 2 đến 3 năm tuổi trẻ. 2 năm là một bước dài trong sự nghiệp của tuổi trẻ. 2 năm để kiếm tiền, để bạn trải nghiệm và va chạm cuộc sống giúp các bạn hoàn thiện cách sống của mình. 2 năm quý giá giúp bạn vẽ lên con đường sự nghiệp cho riêng mình sớm hơn các bạn đồng trang lứa. Đó là nền tảng để bạn tăng tốc cho những ước mơ riêng của mình. Đặc biết đối với các bạn có gia cảnh khó khăn thì đây quả là giải pháp tuyệt vời cho sự nghiệp của họ. Họ sẽ sớm tự lo được cho bản thân, giảm gánh nặng cho gia đình và thậm chí còn có thể trợ giúp gia đình về mọi mặt. Vì thế mà con đường sự nghiệp sẽ sáng sủa hơn.

Được liên thông lên ĐH khi cần

Theo Điều 4 trong Quyết định Liên thông giữa trình độ Trung cấp, Cao đẳng và Trình độ Đại học ban hành ngày 31/5/2017: Người tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng có thể học tiếp các chương trình đào tạo trình độ đại học theo hướng chuyên môn phù hợp, hoặc theo hướng chuyên môn khác nếu đáp ứng được các điều kiện của chương trình đào tạo. Trên thực tế, hiện nay hầu hết các trường Đại học luôn rộng của đón sinh viên viên vào học. Điều quan trọng là người học cần cân nhắc có cần học đại học hay không và khi nào là thích hợp nhất.

Môi trường học tập năng động

Tại trường Việt khoa, các bạn học sinh sẽ được tiếp cận và học hỏi từ các giảng viên kinh nghiệm và uy tín từ các trường ĐH lớn ngay từ tuổi 15. Đó là một lợi thế không chỉ về mặt thời gian mà còn về mặt giáo dục sớm cho các em những tác phong chuyên nghiệp, những kỹ năng để có thể trưởng thành sớm. Về địa điểm học, các em sẽ được bố chí học THPT ngay tại trụ sở chính nhà trường nơi mà các em học chương trình trung cấp chính quy. Ngoài ra các thời khóa biểu sẽ được xây dựng khoa học giúp các em tiếp thu tốt Chương trình văn hóa THPT và Chương trình Trung cấp Chính quy. Các chương trình giảng dạy tại Việt khoa gắn liền với thực tiễn nhằm đảm bảo kỹ năng nghề đạt chuẩn làm việc tại các công ty ở TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Hiện nay nhà trường đang tổ chức lớp học trung cấp sớm theo 2 hình thức học tấp đó là Nội trú và ngoại trú các ngành sau.
  • Thiết kế kiến trúc
  • Thiết kế đồ họa – quảng cáo
  • Quản trị mạng máy tính
  • Kế toán
sinh vien viet khoa

Cuộc sống nội trú lành mạnh và thoải mái

Một trong những điều được phụ huynh rất an tâm đó chính là cuộc sống của các em học sinh tại Trường Việt Khoa. Tại nhà trường các em được ở trong ký túc xá rộng rãi thoáng mát, đảm bảo an ninh 24/24. Ngoài giờ học các em còn được tự do vận động thể chất và giao lưu với nhau. Ngoài ra nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, vui chơi và khám phá đô thị Sài gòn. Nhằm giúp các em phát triển toàn diện cả về kỹ năng, tư duy nhận thức và thể chất khỏe mạnh.]]>

Trả lời

0912 429 944