Tổ chức Lớp Cảm tình Đoàn cho sinh viên năm học 2022 – 2023

Z3733328943614 3343569696a8a69507fe6443504cf804

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn năm học 2022 – 2023, trường Việt Khoa College phối hợp với Quận Đoàn 12 tổ chức lớp Cảm tình đoàn cho các em sinh viên đang theo học tại trường.

Đ/c Võ Thị Tú Hảo - Báo cáo viên thuộc Đội Báo cáo viên Quận Đoàn 12
Đ/c Võ Thị Tú Hảo – Báo cáo viên thuộc Đội Báo cáo viên Quận Đoàn 12

Bồi dưỡng cảm tình Đoàn để kết nạp đoàn viên mới là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn. Tổ chức Đoàn muốn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng cần chú trọng công tác bồi dưỡng này. Để đáp ứng những yêu cầu nhiệm vụ thực tiễn cách mạng, công tác phát triển đoàn viên mới là nguồn bổ sung sức chiến đấu cho Đoàn. 

Sinh viên được tìm hiểu về lịch sự thành lập và phát triển của Đoàn.
Sinh viên được tìm hiểu về lịch sự thành lập và phát triển của Đoàn.

Lớp do đ/c Võ Thị Tú Hảo – thành viên của Đội báo cáo viên Quận Đoàn 12 báo cáo. Nội dung lớp học, báo cáo viên giới thiệu về lịch sử, truyền thống và vị trí của tổ chức Đoàn trong hệ thống chính trị. 

Bên cạnh đó, các bạn được tìm hiểu về lịch sử thành lập và các thời kỳ phát triển của Đảng. Đồng thời, các em được tìm hiểu về trách nhiệm của đoàn viên đối với đất nước, sự nghiệp của Đảng qua những tấm gương anh hùng trẻ tuổi như đ/c Lý Tự Trọng, đ/c Võ Trường Toản, đ/c Lê Văn Khương,…

Phát triển đoàn viên mới là tăng sức chiến đấu của Đoàn tại cơ sở.
Phát triển đoàn viên mới là tăng sức chiến đấu của Đoàn tại cơ sở.

Qua lớp bồi dưỡng, phần nào đã ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc và sứ mệnh của đội ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong công cuộc xây dựng Tổ quốc. Được đứng trong đội ngũ Đoàn là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả thanh niên. Nó có ý nghĩa quan trọng đánh dấu sự tiến bộ của bản thân. Sau khi buổi học kết thúc, đ/c Hảo tổng kết lại kiến thức và đưa ra đề bài để sinh viên làm bài thu hoạch.

Sau đợt bồi dưỡng, nhà trường tiếp tục theo dõi, dìu dắt, giúp đỡ các em sinh viên ưu tú sớm được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

TRƯỜNG VIỆT KHOA COLLEGE

– Đăng ký trực tiếp tại đây.

– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: VKC – Việt Khoa College

– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, ng viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

 99 total views

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé