Tổ chức Hội Xuân 2023 dành cho sinh viên VKC

Z4032790587473 D0715528fd12ddcc89f16d278232a3f3
Ngày 12/01/2023, Viet Khoa College tổ chức chương trình Hội Xuân 2023 dành cho sinh viên tại sân trường VKC. Chương trình thu hút hơn 300 em sinh viên tham gia. Các hoạt động sẽ được tổ chức xuyên suốt từ 8g – 16g cùng ngày.
BTC trao thưởng cho các Khoa đạt giải trong Hội Xuân.
BTC trao thưởng cho các Khoa đạt giải trong Hội Xuân.
Hội Xuân 2023 là hoạt động thường niên nhân dịp Tết đến xuân về tại VKC. Hướng các em sinh viên đến các giá trị Tết truyền thống nhân văn về sự sẻ chia, văn minh, Hội Xuân gồm nhiều nội dung hấp dẫn và vui nhộn.
Phần dự thi Flashmob của Khoa Kinh tế.
Phần dự thi Flashmob của Khoa Kinh tế.
Chương trình có sự tham dự của Ths. Trần Công Nam – GĐ điều hành Việt Khoa Education, Phó Hiệu trưởng thường trực Viet Khoa College; cô Bùi Thị Lam Nghi – Phó Hiệu trưởng Viet Khoa College; thầy Nguyễn Cao Dũng – Trưởng Khoa Kinh tế VKC; thầy Nguyễn Hữu Thọ – Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh VKC;Trần Thị Mỹ Thùy – Trưởng Khoa Du lịch VKC;Phạm Thị Hồng – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính VKC,Đặng Thị Yến – Trưởng phòng Đào tạo VKC. Cùng với các thầylà trưởng phòng ban của VKC.
Sinh viên hào hứng với các gian hàng ẩm thực và trò chơi tại Hội Xuân.
Sinh viên hào hứng với các gian hàng ẩm thực và trò chơi tại Hội Xuân.
Các Khoa sẽ tranh tài với nhau ở các nội dung: Trang trí gian hàng, ẩm thực, Team Building, gói bánh tét và nhảy Flashmob. Đặc biệt, chương trình trao tặng 100 phần quà dành cho người vô gia cư. Mỗi phần quà bao gồm bánh và lì xì. Kinh phí lì xì được quyên góp từ chương trình Hội Xuân. 
Phần thi Gói Bánh tét.
Phần thi Gói Bánh tét.
Chương trình Hội Xuân 2023 khép lại với sân chơi giao lưu âm nhạc sôi nổi. Đây là tín hiệu cho một mùa xuân mới, một năm mới bình an, thành công và rực rỡ đến với toàn bộ sinh viên Viet Khoa College./.
TRƯỜNG VIỆT KHOA COLLEGE
– Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: VKC – Việt Khoa College
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, ng viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

 45 total views

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé