Tìm hiểu ngay 5 lợi ích hấp dẫn của chương trình 9+

Tổng quan về chương trình 9+ 

Chương trình 9+ là 1 chương trình học hoàn toàn mới, tạo ra nhiều hướng phát triển cho tất cả các bạn học sinh ở độ tuổi 15, giúp các bạn sớm tiếp cận với ngành nghề yêu thích và đạt được mục tiêu nghề nghiệp 1 cách sớm nhất.

Đây là hướng đi mới trong công tác giáo dục nghề nghiệp, được Nhà nước hỗ trợ miễn giảm học phí và tạo ra cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai. Với thời gian đào tạo chỉ 2,5 năm, các bạn học sinh đã có thể hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp và có được việc làm ngay từ tuổi 18.

So với chương trình đào tạo truyền thống, chương trình 9+ sẽ là cầu nối để các em được nắm bắt được kỹ năng nghề nghiệp nhanh nhất và chỉ học các môn văn hóa quan trọng để hoàn thành chương trình phổ thông.

5 lợi ích hấp dẫn của chương trình 9+

Với những cơ hội nghề nghiệp đã được đề cập phía trên, chương trình 9+ còn có 5 lợi ích bất ngờ khác sẽ làm bạn vô cùng ấn tượng. Cùng xem qua 5 lợi ích bất ngờ ấy cùng VKC – Việt Khoa College nhé!

1. Chỉ xét tuyển, KHÔNG THI TUYỂN

Để giảm áp lực thi cử của quá trình thi chuyển cấp, chương trình 9+ tại Việt Khoa College chỉ áp dụng hình thức xét tuyển, KHÔNG THI TUYỂN, giúp phụ huynh và học sinh không lo lắng về tỷ lệ chọi vào các trường công lập

2. Đào tạo nghề song song với chương trình văn hóa

Thời gian đào tạo và rèn luyện kỹ năng nghề chiếm 70% thời lượng thực hành tại lớp. Đồng thời, đào tạo các chương trình văn hóa từ 4 – 6 môn bổ trợ cho các môn chuyên ngành

3. Được hỗ trợ miễn giảm học phí

Khi tham gia học chương trình 9+, các bạn học sinh sẽ được hỗ trợ miễn giảm học phí theo Nghị 81 của Chính phủ (Nghị định 81/2021/ NĐ – CP). Đây là chính sách được áp dụng cho các bạn đã hoàn thành THCS và tham gia học tập tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

4. Sớm tham gia vào thị trường lao động

Chỉ mất khoảng thời gian từ 2,5 – 3 năm học, các bạn sẽ thành thạo kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn để tìm bắt đầu tham gia vào thị trường lao động.

5. Tiết kiệm thời gian khi Liên thông Đại học

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp, học sinh sẽ được tiếp tục liên Thông chương trình Đại học để nâng cao kiến thức và góp phần phát triển bản thân trong công việc ở tương lai.

Những lợi ích hấp dẫn trên đã thu hút rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Hiện nay, trường Việt Khoa College đã nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký nhập học từ các bạn học sinh trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Để không bỏ lỡ cơ hội nhận được những lợi ích trên, hãy nhanh tay đăng ký hồ sơ ngay TẠI ĐÂY để sớm thành thạo tay nghề và sớm có được công việc ổn định ngay từ tuổi 18 nhé!

———————-

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

📥Chat tại Facebook: https://www.facebook.com/trungcapvietkhoa

📥Chat tại Zalo: zalo.me/3491650894156999986

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé