Tiết kiệm thời gian và chi phí khi học Trung cấp ngay sau lớp 9

Chương trình đào tạo 9+ đang trở nên phổ biến

Hiện nay, mô hình đào tạo 9+ đã được nhiều bạn học sinh và phụ huynh ủng hộ, tin tưởng và lựa chọn. Đây là 1 hình thức đào tạo mới được Nhà nước khuyến khích và đưa ra các giải pháp để ủng hộ như tại Nghị định 81 của Chính phủ. Tuy nhiên, hình thức đào tạo này vẫn còn khá mới với 1 số phụ huynh và học sinh, hãy cùng Việt Khoa College tìm hiểu nhé!

Chương trình đào tạo 9+ là chương trình dành riêng cho các bạn học sinh đã hoàn thành THCS và có nguyện vọng, mong muốn được sớm học kỹ năng, hoặc các bạn không đủ điểm thì vào các trường công lập thì đây chính là 11 con đường mới giúp tương lai của các phát triển theo 1 hướng đi đặc biệt hơn.

Với chương trình đào tạo 9+ tại Viet Khoa College, các em học sinh sẽ được đào tạo theo hình thức thực hành 100% cùng với các thầy cô đã có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại doanh nghiệp, được học tập trong không gian vô cùng thoải mái với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ cho mục đích đào tạo đạt được chất lượng tốt nhất.

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi học Trung cấp ngay sau lớp 9

Khi học Trung cấp từ lớp 9 (15 tuổi), các bạn học sinh sẽ được Nhà nước hỗ trợ học phí theo Nghị định 81 của Chính phủ, được nhà trường hỗ trợ những chính sách học bổng đặc biệt để tạo thêm động lực, khích lệ tinh thần cho các bạn học sinh.

Xem ngay chương trình học bổng hấp dẫn của VKC – Việt Khoa College TẠI ĐÂY

Đặc biệt hơn, khi học Trung cấp ngay từ tuổi 15, các bạn học sinh sẽ được rút ngắn thời gian khi liên thông lên Đại học. Với chương trình đào tạo 3 năm tại Việt Khoa College, các bạn sẽ nhận được 1 bằng Trung cấp chính quy và giấy xác nhận hoàn thành chương trình phổ thông. Đây chính là lúc các bạn bắt đầu tạo ra nguồn thu nhập ngay ở tuổi 20 bằng kỹ năng nghề đã qua đào tạo tại Viet Khoa College.

Trường Việt Khoa College sẽ hỗ trợ cho sinh viên được liên thông Đại học ngay tại trường với thời gian đào tạo chỉ từ 2 năm. Các bạn có thể vừa học, vừa làm để kiếm thêm thu nhập và nâng cao kiến thức cho bản thân. Đây là điều kiện thuận lợi, giúp các em tiết kiệm được thời gian để đến với Đại học ngắn nhất.

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé