Home » Sự kiện » Trung Cấp Việt Khoa tổ chức bồi dưỡng chuyên đề sư phạm mầm non hè 2017 cho giáo viên khu vực TPHCM

Trung Cấp Việt Khoa tổ chức bồi dưỡng chuyên đề sư phạm mầm non hè 2017 cho giáo viên khu vực TPHCM

Là một trường đi đầu về đào tạo ngành Sư phạm mầm non hệ trung cấp, qua việc tiến hành khảo sát ý kiến của hơn 100 giáo viên mầm non đang giảng dạy tại các trường mầm non trong khu vực HCM, trường Việt Khoa nhận thấy không ít giáo viên đang thiếu về kỹ năng chuyên sâu về một số phương pháp giảng dạy cho trẻ mầm non cũng như cập nhật những giáo trình giảng dạy mới vừa được ban hành cách đây không lâu.

Để bổ sung kiến thức kịp thời và quý giá cho các giáo viên mầm non đang sống tâm huyết với nghề, trường trung cấp Việt Khoa đã tổ chức lớp chuyên đề đầu tiên trong chuỗi các “Chuyên đề bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu dành cho giáo viên mầm non đang đi làm” vào ngày 06/08/2017 vừa qua.

 

Nguyen cong danh

ThS- Nguyễn Công Danh phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng chuyên đề

Khai mạc lớp chuyên đề đầu tiên ngành Sư phạm mầm non có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Công Danh – hiệu trưởng trường trung cấp Việt Khoa, ThS. Bùi Huyền Trân – trưởng khoa Sư phạm mầm non, Thầy Nguyễn Thanh Tân – trưởng phòng đào tạo trường Việt Khoa,  Ông Tạ Ngọc Việt – chủ tịch HĐQT trường Mầm non Trúc Việt – Quận Bình Tân, cùng hơn 50 giáo viên tại các trường mầm non trên địa bàn các quận: Quận 12, Hóc môn, Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp, Củ Chi, Bình Chánh…

co Tran

ThS- Bùi Huyền Trân – trưởng khoa SPMN Việt Khoa

tang-hoa-luu-niem

Buổi chuyên đề đầu tiên này do ThS. Bùi Huyền Trân giảng dạy về môn phương pháp làm quen với Toán, một môn thuộc ngành Sư phạm mầm non được xếp vào hạng khó nhất trong quá trình giảng dạy trẻ mầm non. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong việc đào tạo của mình cùng với việc tham gia biên soạn giáo trình chung ngành sư phạm mầm non của Sở, cô Trân đã bổ sung cho các bạn giáo viên mầm non dự lớp hôm nay những kiến thức chuyên sâu, giải đáp những khúc mắc về môn phương này, cũng như truyền tải những phương pháp hoàn toàn mới cho các bạn giáo viên áp dụng tốt hơn về cách thức giảng dạy trẻ mầm non.  Các giáo viên sẽ được bổ sung những kiến thức, sẽ thực hành ngay tại trên lớp và cuối buổi sẽ được tự do đặt những câu hỏi của mình và nghe cô Trân giải đáp tất cả.

>>Xem thêm: Những trang bị quan trọng của một giáo viên mầm non <<

lop chuyen de su pham mam non

lop chuyen de su pham mam non

thao luan nhom lop chuyen de

Các Giáo viên đang thảo luận nhóm sôi nổi

 

Với lớp chuyên đề bồi dưỡng nghiệp vụ ngành Sư phạm mầm non này, Trường Việt Khoa hy vọng có thể nâng cao được trình độ của các giáo viên mầm non cũng như mang lại bệ phóng vững chắc cho các bạn trẻ có đam mê trở thành giáo mầm non trong tương lai, góp phần bổ sung lực lượng giáo viên mầm non xuất xắc cho sự nghiệp giáo dục mầm non trong khu vực và khắp cả nước.

chup anh luu niem voi co Tran

Các Giáo viên chụp ảnh lưu niệm củng với BGH, Cô Trân

Lớp chuyên đề tiếp theo được tổ chức vào 8:00 sáng chủ nhật – ngày 13/08/2017 do Tiến Sĩ Nguyễn Thị Hồng Phượng trình bày về: “Phương pháp Khám phá môi trường Khoa học

>>Xem thêm: Tham quan buổi học môn Giáo dục Mầm non – Tiến Sĩ Hồng Phượng<<

Kính mời quý cô giáo viên mầm non đăng ký tham gia buổi chuyên đề tiếp theo tại link dưới đây (hoàn toàn miễn phí):

Link đăng ký: https://vietkhoa.edu.vn/dien-dan-hoc-tap/dang-ky-tham-gia-chuyen-de-2017.html

 

 

0.00 avg. rating (0% score) – 0 votes

Viết bình luận:

Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM
TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT KHOA
Cơ sở 1: 153 Tân Thới Nhất 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
Cơ sở 2: Tòa nhà JVPE, lô 20, đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại :(028) 3 592 1119 – 0912 429 944
Scroll to top