VIỆT KHOA'S LIFE

Việt Khoa rộn ràng Hội thi Nữ sinh Duyên dáng và văn nghệ 2014

Sài Gòn vào thu không se lạnh như Hà Nội, nắng vẫn nhuộm vàng những tán cây, và lòng những cô cậu học trò lại rộn ràng cho những ngày tri ân, những ngày trái tim mình hướng về những người Thầy-Cô, những người đưa đò lặng lẽ.

Việt Khoa những ngày cuối thu cũng rộn ràng, cũng ngập tràn những yêu thương, tuần lễ 20/11 không khí tại Việt Khoa náo nức, bởi những ngày LỄ HỘI đã đến.

Tòan cảnh đêm văn nghệ

Tòan cảnh đêm văn nghệ

Năm nay, với 46 tiết mục của các lớp đăng ký Ban tổ chức gồm lời ca, tiếng hát, điệu múa đến từ tất cả sinh viên của trường. Những tiết mục dự thi tuy không quá công phu, cầu kì nhưng lại chứa đựng những trái tim chân thành của những lứa học trò đã và đang đến với các Thầy Cô đã dốc lòng vì một thế hệ mới. Song song với những hoạt động văn nghệ, năm nay, cuộc thi “Nữ Sinh Duyên Dáng” cũng có đến 20 bạn Nữ sinh tham gia, càng làm cho không khí náo nức và hào hứng.

Vòng loại ngày 09/11 vừa qua đã chọn ra 22 tiết mục văn nghệ và 12 gương mặt xuất sắc nhất sẽ vào chung kết, liệu những hotgirl này, ai sẽ là người đăng quang HOA KHÔI và các tiết mục nào đạt giải  của năm nay? Những câu hỏi, những dự đoán vẫn đang được các “vietkhoa-er” truyền tai nhau, hứa hẹn những màn tranh tài hết sức hấp dẫn trong đêm chung kết 15/11/2014, liệu các tiết mục xuất sắc nhất Việt Khoa này, ai sẽ chiến thắng?

Hình ảnh các bạn vào chung kết “Nét đẹp Việt Khoa”

Hình ảnh các bạn vào chung kết “Nét đẹp Việt Khoa”

Nếu như phần HỘI vui vẻ, hào hứng và năng động thì phần lễ năm nay chắc hẳn sẽ có cả những giọt nước mắt – nước mắt của ngày chia tay trường, chia tay lớp của các cựu sinh viên khóa VI, nước mắt hạnh phúc vì công sức học tập đã được đền đáp, và đâu đó cũng sẽ có những giọt lệ yêu thương khi nhìn học trò mình ngày càng thành công của các Thầy Cô. Năm nay lễ Tổng khai giảng, phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên tại trường sẽ được tổ chức vào sáng ngày 18/11, trên sân khấu hằng năm, cờ luân lưu truyền thống sẽ được trao về cho khóa mới, để tinh thần “Đạo đức – Tri thức – Tay nghề” sẽ in mãi trong ký ức 2 năm tại Việt Khoa và sẽ mãi ngân vang.

Một số hình ảnh khác:

Cặp MC xinh xắn (Giang Huy - Hồng Nhung)

Cặp MC xinh xắn (Giang Huy – Hồng Nhung)

Ban giám khảo

Ban giám khảo

Hương sắc 3 miền với Thu THảo K8TC08

Hương sắc 3 miền với Thu Thảo K8TC08

Chiều lên bản thượng - K8TC03

Chiều lên bản thượng – K8TC03

Đất Việt tiếng vọng ngàn đời - K8TC06

Đất Việt tiếng vọng ngàn đời – K8TC06

Gọi giất mơ trưa - K8TC08

Gọi giất mơ trưa – K8TC08

Còn nhiều hình khác xem tại đây nhé

0.00 avg. rating (0% score) – 0 votes

Bình luận (3)

Viết bình luận:


Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM
TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT KHOA
Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3 592 1119 – 0912 429 944
Scroll to top