Việt Khoa – Hikari đóng góp xây cầu cho Ấp nghèo

Việt Khoa – Hikari đóng góp xây cầu cho Ấp nghèo

Ngày 8/12/2018 UBND xã Thuận Nghĩa Hoà đã tổ chức khánh thành Cầu dây văng Cả Bàng tại ấp Vàm Lớn, xã Thuận Nghĩa Hoà, huyện Thạnh Hoá, tỉnh Long An.

Công trình được thực hiện bằng nguồn vốn đóng góp của nhiều nhà hảo tâm trong đó có Việt Khoa – Hikari.

Cầu Cả Bàng bắc qua một nhánh lớn của sông Vàm Cỏ Tây nối liền ấp Vàm Lớn với hệ thống giao thông trong vùng. Công trình này sẽ giúp phát triển kinh tế của ấp; các em học sinh và người dân đi lại an toàn. Đặc biệt, công trình hoàn thành ngay trước tết nguyên đán giúp cho người dân trong ấp càng phấn khởi và hi vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn. Với những ý nghĩa thiết thực, người dân ấp Vàm Lớn đã hưởng ứng nhiệt tình bằng cách góp công sức để công trình sớm hoàn thiện.

Ông Lê Việt Hà (giữa) – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Trung Cấp Việt Khoa cùng một số nhà hảo tâm chụp hình lưu niệm trong buổi lễ khánh thành cầu Cả Bàng.

Ông Lê Việt Hà – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Trung Cấp Việt Khoa cho biết “Việc góp vốn xây cầu và các hoạt động từ thiện khác trước tiên vì ý nghĩa giáo dục của nhà trường và xa hơn nữa là chung tay góp phần xây dựng một xã hội văn minh hơn.

Về ý nghĩa giáo dục, Nhà trường luôn làm gương cho các em noi theo. Việt Khoa liên tục đầu tư để phát triển mạnh mẽ. Nhà trường phát triển mạnh mẽ cũng là một đóng góp to lớn cho nền giáo dục và nguồn lao động Việt Nam phát triển. Xa hơn nữa là các hoạt động từ thiện làm đòn bẩy để xây dựng xã hội văn minh hơn. Một xã hội văn minh hơn thì Trường Việt Khoa sẽ tuyển được những sinh viên có chất lượng hơn. Đó là một vòng phát triển.

Tại trường Việt Khoa, các bạn sinh viên sẽ tự nhận thức được rằng: mình là một phần quan trọng của nhà trường. Sự phát triển của bản thân mình cũng là một sự đóng góp lớn sự phát triển của nhà trường. Một cộng đồng sinh viên Việt Khoa văn minh thì bắt buộc những cá nhân mới gia nhập cũng phải có động lực phát triển theo. Chỉ cần có động lực các em sẽ trở thành những cá nhân tốt cả về chuyên môn và nhân cách trong môi trường giáo dục hiện đại mà Việt Khoa đã tạo ra.”

Dưới đây là một số hình ảnh về Cầu dây văng Cả Bàng

Trả lời

0912 429 944