Trường trung cấp Việt Khoa đạt một giải nhất Hội thi Học sinh giỏi nghề Quận 12 – năm 2014

Hội thi Học sinh giỏi nghề quận 12 năm 2014 do Quận đoàn quận 12 tổ chức đã khai mạc vào ngày 20/4/2014 vừa qua. Hội thi học sinh giỏi nghề cấp quận năm nay thu hút trên 700 học sinh tranh tài ở 6 mảng nghề: Dược sĩ, điều dưỡng, kế toán, thiết kế web, quản lý đất đai và thiết kế đồ họa. Đây là sân chơi học thuật, là nơi trau dồi kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp; đồng thời khuyến khích người dạy và người học trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề phát huy năng lực sáng tạo trong giảng dạy, học tập, nâng cao chất lượng đào tạo trung cấp.

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã cấp Giấy chứng nhận “Học sinh giỏi nghề cấp quận” cho 115 thí sinh xuất sắc nhất Hội thi và Giấy khen đạt giải I, II, III cho 18 thí sinh có điểm thi cao nhất trong từng nghề.

Truong trung cap viet khoa

Quang cảnh Lễ trao giải Cuộc thi Học sinh giỏi nghề Quận 12 năm 2014

Mặc dù đang trong giai đoạn bận rộn với việc chuyển cơ sở từ Quận Tân Bình về cơ sở mới Quận 12 (sau 5 năm phát triển nhà trường đã hình thành cho mình cơ sở của riêng mình không còn phải đi thuê mướn cơ sở như trước), nhưng trường trung cấp Việt Khoa vẫn chú trọng việc đầu tư về nguồn nhân lực và vật lực cho đội học sinh tham dự hội thi Học sinh giỏi nghề Lần 1- Quận 12 – năm 2014. Nhà trường đánh giá đây thực sự là một sân chơi khu vực tạo điều kiện cho các em học sinh có điều kiện giao lưu học hỏi kinh nghiệm về học tập về nghề và thi thố tài năng. Nhà trường cũng mong muốn việc tham gia vào cuộc thi này sẽ tạo bầu khí học tập sôi nổi hơn, làm động lực cho các em học sinh phấn đấu nỗ lực cũng như là bước đệm cho các em bước vào môi trường thực tế khi ra trường. Trong cuộc thi này, trường trung cấp Việt Khoa đã vinh dự nhận được một giải nhất. Mang về giải thưởng cho trường là học sinh Đỗ Thị Mộng Thu.

viet khoa dat hoc sinh gioi quan 12Ông Võ Công Tâm – Phó phòng Giáo dục chuyên nghiệp & Đại học, Sở Giáo dục & Đào tạo Tp Hồ Chí Minh phát tặng giấy khen cho Sinh viên Trần Thị Mộng Thu đạt giải nhất hội thi Học sinh giỏi nghề năm 2014

Đây là một vinh dự của nhà trường, phản ánh chất lượng đào tạo của trường, chứng minh quá trình dạy và học nghiêm túc của thầy trò trường Việt Khoa. Từ những giải thưởng như trên hứa hẹn những học sinh ra trường sẽ là những người thợ lành nghề. Trường Việt Khoa đã đang và sẽ là nơi chắp cánh ước mơ cho mọi thế hệ học sinh thân yêu…

viet khoa dat hoc sinh gioi quan 12Chụp lưu niệm chung Lãnh đạo Sở, Quận, trường và các Sinh viên đạt giải

viet khoa dat hoc sinh gioi quan 12

Thầy Hiệu trưởng đến chúc mừng Mộng Thu

Một số hình ảnh khác xem tại đây

0.00 avg. rating (0% score) – 0 votes

Viết bình luận:


Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM
TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT KHOA
Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3 592 1119 – 0912 429 944
Scroll to top