Home » Sự kiện » Lễ Tổng Kết Năm Học 2016 – 2017, Việt Khoa được trao tặng 2 danh hiệu thi đua cao quý của Sở GD&ĐT TPHCM

Lễ Tổng Kết Năm Học 2016 – 2017, Việt Khoa được trao tặng 2 danh hiệu thi đua cao quý của Sở GD&ĐT TPHCM

Vào hai ngày 25 và 26 tháng 8 năm, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2016 – 2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 khối Giáo dục chuyên nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và tuyên dương các trường trung cấp, cao đẳng hoàn thành tốt công tác giáo dục trên địa bàn TP.HCM trong năm qua. Tại trung tâm hội nghị Khách sạn Mỹ Lệ, Vũng Tàu.

le hoi tong ket so gddt

 

Đại biểu tham dự Hội nghị gồm:

– Ủy viên Ban Thường vụ Đảng Ủy Sở, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Thành phố – Bà Nguyễn Thị Gái

– Phó Giám đốc Sở GD&ĐT – Ông Phạm Ngọc Thanh

– Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp và đại học – Ông Trương Văn Hùng

– Phó Trưởng phòng Giáo dục Trung học – Ông Cao Minh Quý

– Phó Chánh Thanh tra Sở – Ông Phạm Quốc Vũ

– Lãnh đạo, Chuyên viên các Phòng, Ban Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh

– Lãnh đạo, cán bộ quản lý của các trường cao đẳng, trung cấp trực thuộc và các trường cao đẳng, trung cấp có đào tạo trình độ trung cấp ngành Sư phạm trên địa bàn Thành phố.

IMG_7973

Hội nghị đã diễn ra nghiêm túc, sôi nổi trong bối cảnh toàn ngành giáo dục và đào tạo Thành phố đã và đang tập trung thực hiện các nội dung của Nghị quyết 29/NQ-TW, Hội nghị lần thứ 8 – Ban Chấp hành  Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đẩy mạnh các giải pháp toàn diện nhằm thực hiện các chỉ tiêu của Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ X và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm 2016 – 2021; qua đó, đưa giáo dục và đào tạo Thành phố nhanh chóng hội nhập khu vực và quốc tế.

IMG_7977

 

Tại Hội nghị này, trường Trung cấp Việt Khoa vinh dự được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” và danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố”. Với đội ngũ giảng viên lâu năm giàu kinh nghiệm cùng với sự đầu tư không ngừng trong công tác giáo dục, trường Việt Khoa sẽ là bệ phóng vững chắc cho hàng ngàn bạn trẻ đã tốt nghiệp đủ tự tin và đủ năng lực làm việc khi bước vào nghề, tiêu chí quan trọng nhất trong sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

IMG_8014

IMG_8035

 

Thầy Danh chụp lưu niệm cùng ông Phạm Ngọc Thanh Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (bìa trái), kế là ông Trương Văn Hùng Trưởng phòng GDCN&ĐH và 2 Phó trưởng phòng GDCN&ĐH ông Võ Công Tâm và Cô Hồ Ngọc Hậu.

 

 

 

 

0.00 avg. rating (0% score) – 0 votes

Viết bình luận:


Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM
TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT KHOA
Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3 592 1119 – 0912 429 944
Scroll to top