Home » Sự kiện » Trao quà khuyến học ý nghĩa cho sinh viên ký túc xá Việt Khoa

Trao quà khuyến học ý nghĩa cho sinh viên ký túc xá Việt Khoa

Ngày 11/9/2017, nhân dịp chào đón năm học mới 2017-2018, Gia đình anh Trần Ky đã phối hợp với Trường Trung cấp Việt Khoa tổ chức chương trình “ Tiếp sức đến trường” với những phần quà ý nghĩa được gửi tặng đến các em học sinh – sinh viên đang ở ký túc xá của Trường Việt Khoa với tiêu chí “của ít lòng nhiều”.

Tham dự buổi lễ gồm có Ths. Nguyễn Công Danh – hiệu trưởng trường trung cấp Việt Khoa, Thầy Nguyễn Thanh Tân – Trưởng phòng đào tạo, cô Trương Thị Kim Chi – Bí thư Đoàn trường và cô Nguyễn Thị Thu Thủy, Lê Thị Thu Hiền – giảng viên trường Việt Khoa cùng anh Trần Ky – nhà mạnh thường quân đã tài trợ chương trình năm nay.

 

trao qua viet khoa

hieu truong truong viet khoa

Hiệu Trưởng Việt Khoa trao bó hoa tươi thắm tỏ lòng cảm ơn đến gia đình anh Trần Ky

Ký túc xá trường Việt Khoa nằm ngay tại khuôn viên trường, thuận lợi cho các bạn sinh viên học tập xa nhà trong việc học và xóa bỏ vấn đề nơi ăn, chỗ ở tại thành phố “đất chật người đông”. Với mức phí 300.000đ/tháng/ sinh viên, bao gồm ở, điện, nước, có thể nói ký túc xá Việt Khoa đã giải quyết những khó khăn về nơi ở của sinh viên, đồng thời hỗ trợ tối đa cho việc học tập của sinh viên ngoài giờ lên lớp.

Nhằm khích lệ các bạn sinh viên xa nhà có tinh thần học tập tốt cũng như quan tâm chăm sóc các bạn như những người thân, người con thân yêu trong gia đình. Gia đình anh Ky là người con xứ Huế vào Thành phố Hồ chi Minh sinh sống hơn 10 năm dù rất khó khăn nhưng anh cố gắng nuôi dạy các con học đến nơi đến chốn và hiện các con anh cũng đã đi làm thành đạt, dù vậy bao năm qua, hàng ngày anh cũng cùng với chiếc xe “hàng rong” đó đây bán Cá viên chiên, hiểu được những khó khăn của các em học sinh, sinh viên ở KTX sống xa nhà với tấm lòng nhân ái anh đã chủ động gặp Ban Giám Hiệu và đề xuất nguyện vọng tặng quà cho các cháu ở KTX, dịp này Trường Việt Khoa đã tặng suất phí KTX trị giá 100.000đ cho mỗi em ở KTX.

Hình ảnh các phòng đại diện lên nhận quà:

IMG_8652

IMG_8662

IMG_8667

IMG_8670

Hi vọng rằng bằng những món quà nho nhỏ này, các bạn sinh viên đang sống ở ký túc xá Việt Khoa có thêm niềm tin, thêm nghị lực về con đường học tập mà mình đã chọn, có thêm sự quan tâm, chăm sóc ấm áp khi đang phải học tập xa gia đình.

truong trung cap viet khoa

Trường Việt Khoa xin chân thành cảm ơn gia đình anh Trần Ky đã mang tấm lòng của mình đến với Việt Khoa, chúc anh và gia đình luôn thành công và hạnh phúc.

Chúc tất cả các sinh viên Việt Khoa sẽ có một năm học gặt hái được nhiều thành tích cao nhất.

 

0.00 avg. rating (0% score) – 0 votes

Viết bình luận:

Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM
TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT KHOA
Cơ sở 1: 153 Tân Thới Nhất 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
Cơ sở 2: Tòa nhà JVPE, lô 20, đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại :(028) 3 592 1119 – 0912 429 944
Scroll to top