Home » Diễn đàn học tập » Thi Múa – Màn trình diễn văn nghệ đa sắc màu

Thi Múa – Màn trình diễn văn nghệ đa sắc màu

Trưa ngày 07/08/2015, vào lúc 13h đã diễn ra buổi thi kết thúc học phần môn Múa ngành Sư phạm mầm non tại trường Trung cấp Việt Khoa.

Đến dự buổi thi kết thúc môn Múa có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Công Danh – hiệu trưởng trường Trung cấp Việt Khoa; ThS. Bùi Huyền Trân – trưởng khoa Sư phạm mầm non; thầy Trần Minh Cường – Biên đạo múa – Đạo diễn sân khấu – Giáo viên hướng dẫn bộ môn Múa và các bạn sinh viên – thí sinh khóa 08.

thi mua

Tuy chỉ là một buổi thi cuối kỳ kết thúc học phần, nhưng thầy Cường và các bạn sinh viên đã khiến buổi thi vượt xa khỏi tầm vóc của 1 môn học, chính xác hơn đây là một màn trình diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, chuyên môn cao mà các bạn sinh viên là các “nghệ sĩ múa” dưới sự dàn dựng và biên đạo của thầy Cường, gắn kết tất cả tâm huyết, sự siêng năng, sự tỉ mỉ của cả thầy và trò trong suốt quá trình học, quá trình chuẩn bị và trình diễn, xóa tan bầu không khí ngột ngạt của 1 buổi thi học kỳ và thay vào đó bầu không khí lễ hội đa sắc màu, ngập tràn tiếng nhạc và vũ đạo.

thi mua

Các bạn sinh viên được chia thành từng nhóm, mỗi nhóm có 2 bài thi khác nhau là bài mở màn và bài nâng cao. Các nhóm thi đã trình diễn tất cả những kỹ năng, những động tác từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, từ tiết tấu chậm đến dồn dập, sôi động – mang đến cho những người có mặt, những “khán giả” hết đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bằng các tiết mục độc đáo của mình, với biên đạo động tác và đội hình đẹp mắt, thu hút được hoàn toàn sự chú ý, sự thích thú không thể rời mắt của tất cả “khán giả” trong “khán phòng”.

thi mua

Buổi “trình diễn” đã diễn ra hết sức thành công bằng sự năng động, sự khổ luyện, sự đầu tư và khả năng biên đạo của tập thể thầy và trò. Môn học múa của ngành Sư phạm mầm non đã giúp cho các bạn sinh viên có được môi trường để rèn luyện, bổ sung các kỹ năng cần thiết của 1 giáo viên mầm non tương lai, đồng thời nâng cao được khả năng làm việc nhóm, khả năng phối hợp tốt với nhau và cuối cùng là sự cố gắng, kiên nhẫn vượt gian khó trong suốt quá trình học.

Trường Việt Khoa xin chúc mừng các bạn sinh viên đã kết thúc học phần bộ môn Múa và hi vọng rằng các bạn vẫn sẽ giữ mãi sự nhiệt tình, sự đầu tư tỉ mỉ, sự khổ luyện không ngại gian khó trong suốt quá trình học tập tại trường cũng như quá trình làm việc trong tương lai.

Sau đây là hình ảnh suốt buổi thi Múa:

Sinh viên mở đầu phần thi với bài khởi động cơ bản.

chu ech con

 

troi nang troi mua

nhac nuoc ngoai

nguoi bi an

 

Phần thi tiếp theo là các bài múa nâng cao

Phần thi Múa nón lá

mua non la

mua non la

mua non la

 

 

Phần thi Múa quạt

 

mua quat

mua quat

mua quat

 

Phần thi múa Sen

Múa sen

Múa sen

Múa sen

 

Phần thi múa Thái

mua thai

mua thai

mua thai

 

Phần thi múa APSARA

apsara

apsara

apsara

Phần thi múa Kherme

múa kherme

múa kherme

múa kherme

nhan xet

Kết thúc buổi thi – Sinh viên lắng nghe nhận xét của Thầy Cường.

Click vào đây để xem thêm ảnh

Video các tiết mục dự thi: 

0.00 avg. rating (0% score) – 0 votes

Viết bình luận:


Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM
TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT KHOA
Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3 592 1119 – 0912 429 944
Scroll to top