Home » Sự kiện » Những con đò lặng lẽ

Những con đò lặng lẽ

Không phải tự dưng người ta bảo rằng “nghề nghiệp” – đó không chỉ là “nghề” để nuôi sống bản thân mà còn là “nghiệp” theo cả cuộc đời. Thầy, Cô – hai tiếng thiêng liêng đối với những thế hệ học trò, đó có lẽ cũng là “nghiệp” đối với những người làm nghề giáo, “nghiệp” đào tạo, “nghiệp”yêu thương.

Những ngày tháng 11 này, hòa chung không khí náo nức của xã hội, tôn vinh người Thầy người Cô, trường trung cấp Việt Khoa long trọng tổ chức Lễ 20/11 đồng thời cũng là ngày tổng Khai giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên Khóa V niên khóa 2011 – 2013.

Đến dự buổi lễ có toàn bộ Cán bộ, Giảng viên, Công nhân viên nhà trường và các vị Đại biểu đến từ các đơn vị bạn. Đây là niềm vinh dự chung cho toàn trường khi những nỗ lực trong suốt một năm học qua đã được công nhận. Nhà trường đã có những nỗ lực không ngừng khi các bạn sinh viên ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường đã có việc làm, đã có thể tự hào khi có giải nhất Học sinh giỏi nghề toàn Thành phố và Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tp Hồ Chí Minh tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến của ngành trong năm học 2012 – 2013.
Thầy Huỳnh An Lộc

Thầy Huỳnh An Lộc, Hiệu phó nhà trường, đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới

Với các bạn tân sinh viên, ngày hôm nay đã đánh dấu một chặng đường mới, một con người mới, bắt đầu 2 năm học tại mái trường này, các bạn sẽ được tập thể nhà trường dìu dắt và sự nỗ lực của bản thân để tạo cho mình một nghề nghiệp vững chắc làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội.

ThS Nguyễn Công DanhThS Nguyễn Công Danh, Hiệu trưởng trường Trung Cấp Việt Khoa

Th.S Phan Văn Ba

Th.S Phan Văn Ba – Chủ tịch hội đồng quản trị

“Mới ngày nào bỡ ngỡ bước vào một ngôi trường mới, thế mà bây giờ chúng em đã phải xa mái trường thân yêu, xa Thầy cô, bè bạn để bước vào đời, hình ảnh những người đưa đò tận tụy ấy sẽ mãi là hành trang để chúng em tiếp bước thật vững vàng” – Bạn Trần Thị Hồng Nhung, thủ khoa khóa V nghẹn ngào khi được đại diện các sinh viên khóa V gửi lời tri ân đến các Thầy Cô tại Việt Khoa.

Trao cờ truyền thống Việt Khoa

Trao cờ truyền thống Việt Khoa cho sinh viên K6, mong các khóa sau sẽ tiếp bước đàn anh, làm rạng rỡ hơn ngôi nhà Việt Khoa

Các hình ảnh khác xem tại đây

0.00 avg. rating (0% score) – 0 votes

Viết bình luận:


Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM
TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT KHOA
Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3 592 1119 – 0912 429 944
Scroll to top