Home » Sự kiện » Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo 20/11, Khai giảng năm học mới 2015 – 2016 và phát bằng Tốt nghiệp Khóa 7 năm 2013 – 2015

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo 20/11, Khai giảng năm học mới 2015 – 2016 và phát bằng Tốt nghiệp Khóa 7 năm 2013 – 2015

Hòa cùng không khí 33 năm, cả nước  chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam; ngày 18/11/2015, tại Hội trường Trường Trung cấp Việt Khoa đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2015, đồng thời Lễ Khai giảng năm học mới 2015 -2016, phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 07 năm 2013 – 2015.

Đến với buổi lễ đầy ý nghĩa tôn vinh công ơn của các quý thầy cô lần này, trường Trung cấp Việt Khoa vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của Thầy Trương Văn Hùng – Trưởng phòng Giáo Dục Chuyên Nghiệp và Đại Học, Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP.HCM, Ông Lê Trương Hải Hiếu,  Phó bí thư Quận ủy Quận 12 kiêm Chủ tịch UBND Quận 12, TP.HCM và một số khách mời vinh dự của các công ty, doanh nghiệp có mối hoan hệ hợp tác đào tào với nhà trường và cùng toàn thể cán bộ giáo viên, sinh viên của trường trung cấp Việt Khoa.

Trong suốt  gần 10 năm hoạt động công tác giáo dục, trường Trung cấp Việt Khoa đang dần chứng tỏ mình là một trong số các trường đào tạo vững nghề và uy tín, hơn 3.000 sinh viên trong tất cả các khóa học đã tốt nghiệp và có việc làm ổn định, cơ sở vật chất phục vụ giáo dục được đầu tư kỹ lưỡng và hiện đại, trường trung cấp Việt Khoa tự tin khẳng định chất lượng đào tạo của mình, bám sát các chương trình thực tế tại các doanh nghiệp, các cơ sở làm việc sau khi các bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường. Hiện tại các ngành trọng điểm của trường cũng đang là các ngành trọng yếu cần nguồn nhân lực cho Thành phố và các tỉnh thành trong cả nước như: ngành Sư phạm mầm non, Thiết kế kiến trúc, Thiết kế đồ họa, Lập trình sửa chữa Thiết bị viễn thông… cũng như các khối ngành Kinh Tế – Quản trị – Kế Toán – Tài Chính – Du lịch – Công nghệ Thông tin với chương trình đào tạo chất lượng, đảm bảo kỹ năng cho các bạn sinh viên tốt nghiệp đủ khả năng tự tin vào làm việc tại các công ty lớn, công ty nước ngoài cũng như đủ điều kiện và kiến thức để tiếp tục học liên thông lên các bậc Cao Đẳng, Đại học.

Các hình ảnh xuyên suốt buổi lễ:

Chu tich Q12

Hiệu trưởng – Nguyễn Công Danh bắt tay đón tiếp Ông Lê Trương Hải Hiếu

le 20-11

Quang cảnh Hội trường Việt Khoa khi làm lễ

Chao co

Lễ chào cờ

ThS Bui Huyen Tran

ThS. Bùi Huyền Trân – CT Hội đồng Sư phạm, trưởng khoa Sư phạm mầm non đọc thư của chủ tịch nước nhân dịp năm học mới 2015 – 2016

Chu tich truong trung cap VIet Khoa

Thầy Phan Văn Ba, Chủ tịch HĐQT nhà trường phát biểu chào mừng đại biểu, tri ân các Thầy Cô và dặng dò các em học sinh

Hieu truong Nguyen Cong Danh

Hiệu Trưởng – ThS. Nguyễn Công Danh Báo cáo tổng kết năm học, phương hướng nhiệm vụ năm học mới

Thay Truong Van Hung

Thầy Trương Văn Hùng, Trưởng Phòng GDCN&ĐH phát biểu và chỉ đạo

Thầy Trương Văn Hùng đánh giá cao sự nổ lực của nhà trường đã xây dựng được cơ ngơi riêng, khang trang, hiện đại bằng chứng là sự đầu tư của nhà trường trong năm qua đã mang đến kết quả tuyển sinh năm học vừa qua đạt 104% chỉ tiêu mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã giao cho trường, Thầy cũng lưu ý nhà trường nên xác định ngành nghề tiên tiến là thế mạnh của mình và tăng cường ngoại ngữ cho học sinh trong giai đoạn gia nhập cộng đồng  ASEAN, nhân  ngày Nhà giáo 20/11 Thầy cũng  chúc mừng cho Thầy Cô của trường Việt Khoa. Chúc trường Việt Khoa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2015- 2016.

Chu tich UBND Q12

Ông Lê Trương Hải Hiếu Phó Bí Thư, Chủ tịch UBND Quận 12 phát biểu và chỉ đạo

Dù rất bận nhiều việc với chức vụ Phó Bí Thư Quận Ủy Quận 12, kiêm Chủ tịch Quận 12, nhưng Ông Lê Trương Hải Hiếu, vị Chủ tịch Quận trẻ nhất Thành Phố Hồ Chí Minh cũng đến dự Lễ của nhà trường, trong không khí trang trọng, phấn khởi của buổi Lễ Ông đã chúc trường Trung cấp Việt Khoa hoạt động tốt trong năm học vừa qua, đã cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng trước nhất là cho địa phương Quận 12, là Quận ven đang trong quá trình đô thị hóa rất nhanh và hình thành nhiều công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp… kế đến là cho Thành phố và các tỉnh thành lân cận. Ông đặc biệt quan tâm về giáo dục cho học sinh thanh niên, nhất là giáo dục nghề nghiệp cho thanh niên, có kỹ năng, có tay nghề, lực lượng này sẽ đóng góp cho sự phát triển của Quận 12, của Thành phố ngày càng văn minh, hiện đại, phát triển hơn. Ông cũng lưu ý trường mở thêm các ngành mới đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực địa phương, cũng như củng cố đầu tư các ngành đang có đào tạo chất lượng ngày càng nâng cao đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập Quốc tế. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam thay mặt lãnh đạo Quận, ông chúc mừng các Thầy Cô và mong rằng Thầy Cô giảng dạy, truyền thụ nhiều hơn nữa kiến thức, kỹ năng cho thế hệ học sinh ra trường có việc làm ổn định đóng góp công sức xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp hơn, chúc trường Việt Khoa đạt nhiều thắng lợi trong năm học mới.

Đáp lại ý kiến phát biểu của các cấp lãnh đạo, Hiệu trưởng nhà trường xin tiếp thu và hứa rằng luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ địa phương, Thành phố và Đất nước, chắc chắn rằng trong năm học này Thầy trò trường Việt Khoa sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Trao hoa ki niem

Tặng hoa cho các lãnh đạo và khách mời thay cho lời cảm

Quy thay co trung cap Viet Khoa

Tặng hoa cho tập thể quý Thầy Cô của trường Trung cấp Việt Khoa thay cho lời tri ân

Trao tang tap the Lao Dong Tien Tien

Thay mặt Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM, Thầy Trương Văn Hùng tặng Danh hiệu Tập Thể Lao Động Tiên Tiến cho nhà trường

Trao tang Doan truong xuat sac

Ông Lê Trương Hải Hiếu tặng Giấy Khen của UBND Quận 12, Đoàn trường hoạt động xuất sắc năm học 2014 -2015

Hoc sinh gioi

Thầy Ba trao bằng khen thành tích học sinh giỏi

Hoc sinh gioi khoa 08

Thầy Danh trao Giấy khen cho học sinh đạt thành tích học sinh giỏi khóa 8

Hoc sinh gioi nghe

ThS. Bùi Huyền Trân trao giấy khen cho học sinh đạt giải Học sinh giỏi nghề cấp trường

hoat dong phong trao xuat sac

Thầy Danh trao Giấy khen cho học sinh khóa 8 đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào và rèn luyện

chuyen giao co truyen thong

Sinh viên khóa 07 đã tốt nghiệp trao cờ truyền thống cho sinh viên khóa 08

Tang qua cho tap the giao vien Viet Khoa

Sinh viên khóa 07 gửi tặng món quà cho quý Thầy Cô trường trung cấp Việt Khoa

trao bang tôt nghiep

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 07

khoa 07 tot nghiep

Anh luu niem

Lãnh đạo Sở giáo dục & đào tạo, lãnh đạo Quận, chụp hình lưu niệm Giáo viên – CBCNV – HSSV

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, gắn liền với các truyền thống học tập của Nhà trường, cũng như các truyền thống quý báu tôn vinh công lao to lớn của các quý Thầy Cô luôn tận tụy dìu dắt từng lứa sinh viên bước vào đời. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất – nghề trồng người. nghề bất tử. Người Thầy, Người Cô dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, Trường Trung cấp Việt Khoa xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả các quý thầy cô. Chân thành cảm ơn quý lãnh đạo Sở và Quận 12 đã đến dự, phát biểu và chỉ đạo, chắc chắn rằng năm học mới này Thầy trò trường Trung cấp Việt Khoa sẽ gặt hái nhiều thành tích trong hoạt động của nhà trường.

0.00 avg. rating (0% score) – 0 votes

Bình luận (5)

 • út linh

  cho em hỏi 1 vài vấn đề ạ:
  em học cao đẳng kế toán
  nay đang đi làm e muốn đi học mầm non để về dạy
  nếu với ngành học của em thì em sẽ học bao nhiêu 1 học kỳ ạ
  và hệ học của mình là 10 tháng pk ạ?
  em sẽ học ở đâu hiện tại em đang ở tại quận gò vấp ngã 4 tân thới hiệp ạ
  nếu học thì mình học buổi nào để tiện lợi cho việc đi làm k ạ
  cảm ơn nhà trường

  Reply
  • admin

   Út Linh Thân mến !
   Nếu em đã đi làm thì em có thể chọn học lớp ban đêm, từ 18h đến 21h, thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
   Ngành sư phạm mầm non chúng ta sẽ học 4 học kỳ trong 2 năm học. Học phí là 3.500.000đ/ 1HK em nhé.(Hệ học là trung cấp chính qui ngành sư phạm mầm non).
   Nếu em đã học hệ cao đẳng rồi em vui lòng xin bảng điểm để nhà trường xem xét cho em được miễn 1 số môn đại cương cũng như rút ngắn thời gian học 2 năm.
   Trường chỉ có 1 trụ sở duy nhất: 153 đường TTN5, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM, cách cầu vượt An Sương 300m nên rất thuận tiện cho em đi học từ ngã 4 Tân Thới Hiệp.
   Chào em, hẹn gặp lại em nhé!

   Reply
 • bùi thị ngọc thoa

  Cho e hỏi ạ
  Học phí của ngành sư phạm mầm non là bao nhiêu 1 học kì ạ?

  Reply
 • Hân

  Cho e hỏi e có bằng thcs rồi e học được lớp 10 rồi e được vô ngành nài k ạ hiện tại e có gia đình rồi và đã 20t rồi ạ e có vô được k ad.

  Reply
  • admin

   Chào Hân !
   Em chỉ cần tốt nghiệp THCS là học được tại Việt Khoa em nhé !

   Reply

Viết bình luận:


Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM
TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT KHOA
Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3 592 1119 – 0912 429 944
Scroll to top