Lễ Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2017 – Phát bằng tốt nghiệp niên khóa 2015-2017 – Khai giảng năm học 2017-2018

Lễ Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2017 – Phát bằng tốt nghiệp niên khóa 2015-2017 – Khai giảng năm học 2017-2018

Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2017, Trường Trung cấp Việt Khoa đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017); Phát bằng tốt nghiệp khóa 09 niên khóa 2015-2017 và Khai giảng năm học 2017-2018.

20/11 viet khoa

sinh vien viet khoa

sinh vien viet khoa 2

Đến dự buổi lễ về phía khách mời nhà trường vinh dự được đón tiếp: ông Hồ Thanh Nhân – Chuyên viên Phòng Giáo dục chuyên nghiệp và đại học – Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM, Ông Phạm Thành Tốt – Giám đốc công ty Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Lục Thành – Quận Tân Bình, Thầy Phạm Minh Tuấn – thường trực khoa GDQP trường Đại Học Sư phạm TP.HCM, cùng các thầy cô là BGH của các trường bạn

don tiep thay ho thanh nhan

Đón tiếp ông Hồ Thanh Nhân Nhân – Chuyên viên Phòng Giáo dục chuyên nghiệp và đại học – Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM

hieu truong truong bach khoa tphcm

Đón tiếp Thầy Đặng Văn Sáng – Hiệu trưởng trường Trung cấp Bách Khoa TP.HCM

dai hoc su pham tphcm

Thầy Phạm Minh Tuấn – thường trực khoa GDQP trường Đại Học Sư phạm TP.HCM

thay hao kiet

khach moi

Về phía nhà trường:  ThS. Phan Văn Ba – Chủ tịch hội đồng quản trị nhà trường; ThS. Nguyễn Công Danh – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Bùi Huyền Trân – Chủ tịch hội đồng sư phạm – Trưởng khoa Sư phạm mầm non; cùng tập thể quý Thầy cô giáo, quý phụ huynh và các bạn sinh viên.

Tại lễ kỷ niệm Nhà trường đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm, lời chúc mừng của các cơ quan đoàn thể, các trường bạn học sinh sinh viên tri ân tới Nhà trường. Đặc biệt Quận Ủy – UBND Quận 12, TP.HCM đã gửi lẵng hoa chúc mừng cho nhà trường.

bui huyen tran

ThS. Bùi Huyền Trân – Chủ tịch hội đồng sư phạm – Trưởng khoa Sư phạm mầm non, đọc thư Chủ tịch nước gửi cho các thầy cô giáo và học sinh cả nước nhân ngày Khai giảng năm học 2017 – 2018

nguyen cong danh

ThS. Nguyễn Công Danh – Hiệu trưởng nhà trường, Báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017 và phương hướng hoạt động năm học 2017 – 2018.

phan van ba

ThS. Phan Văn Ba – Chủ tịch hội đồng quản trị nhà trường, phát biểu chào mừng quý vị quan khách và chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

ho thanh nhan

Ông Hồ Thanh Nhân – Chuyên viên Phòng Giáo dục chuyên nghiệp và đại học – Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM, phát biểu ý kiến.

ngoi nghe

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của con người bất kì đâu từ ngàn đời nay. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

tang hoa khach moi

Tặng hoa quý vị quan khách

tang hoa giao vien

tap the lao dong tien tien

Ông Hồ Thanh Nhân – Chuyên viên Phòng Giáo dục chuyên nghiệp và đại học – Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM, thay mặt lãnh đạo sở tặng Danh Hiệu: Tập thể lao động tiên tiến năm học 2017 – 2018

tran thi diem my

ThS. Trần Thị Diễm My – Giáo viên Khoa SPMN phát biểu cảm tưởng nhân ngày 20/11

doan truong xuat sac

Thầy Phan Văn Ba thay mặt Quận Đoàn 12 tặng Giấy khen Đoàn trường xuất sắc năm học 2016 – 2017

Ngay sau những giây phút tri ân các Thầy cô đầy cảm xúc là đến phần khen thưởng cho các cá nhân xuất sắc và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 09 niên khóa 2015-2017.

thu khoa khoa 10

thu khoa 10

sinh vien loai gioi

sinh vien loai gioi 1

sinh vien loai gioi khoa 11

sinh vien khoa 10 cam on viet khoa

tang hoa luu niem

dai dien sinh vien khoa 10

Có lẽ sự tri ân lớn nhất, món quà to lớn nhất mà bất cứ người thầy, người cô nào cũng khao khát được nhìn thấy là hình ảnh người học trò của mình ngày nào, giờ đang khoác lên mình chiếc áo tốt nghiệp đầy kiêu hãnh và nụ cười hạnh phúc.

Và cũng có lẽ đó là lý do khi các cô cậu học trò 2 năm về trước đang hiên ngang đứng trên bục tốt nghiệp nhưng vẫn luôn luôn dành ánh mắt tri ân đến “ân sư” của mình ở phía xa, ánh mắt như lời cảm ơn da diết không thể nào kết thúc.

co truyen thong sinh vien

trao bang tot nghiep 1

Phát bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy

phat bang tn chinh quy 1

phat bang tn chinh quy 2

phat bang tncq 3

phat bang tot nghiep chinh quy 4

bang tncq 5

phat bang tn chinh quy 6

vo oa

Đông đảo các em chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo và quan khách, niềm vui vỡ òa…

Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, Uống nước nhớ nguồn,… đó là những đạo lý cao đẹp của dân tộc Việt Nam mà mỗi chúng ta đã được dạy dỗ từ thủa ấu thơ để nên người. Truyền thống tôn sư trọng đạo luôn được ghi nhớ và làm theo.

Các thầy cô chính là những người dìu dắt chúng ta bước đi những bước chập chững vào đời, đem đến cho chúng ta kho tàng tri thức, chắp cánh cho mỗi ước mơ thành công trong tương lai. Vì thế cho dù đã trưởng thành đến mấy, giữ vị trí nào trong xã hội thì những hình bóng của thầy cô mãi mãi ở bên chúng ta như nhắc nhở, động viên trong suốt cuộc đời.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, Trường Trung cấp Việt Khoa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả các quý thầy cô. Chân thành cảm ơn quý lãnh đạo Sở, Quận Ủy – UBND Quận 12 TP.HCM và Ban giám hiệu các trường bạn đã gửi những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng, chắc chắn rằng năm học mới này Thầy trò trường Trung cấp Việt Khoa sẽ gặt hái nhiều thành tích trong hoạt động của nhà trường.

Trả lời

0912 429 944