Họa Viên kiến trúc hay Trung cấp Thiết kế kiến trúc?

Trung cấp Kiến trúc Trong Tuần lễ Khám phá Việt Khoa, Rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh băn khoăn giữa họa viên kiến trúc và trung cấp thiết kế kiến trúc nên chon học chương trình nào. Để giải thích rõ điều này, Trường Việt khoa xin so sánh rõ ràng dưới đây để Phụ huynh và các bạn trẻ được thấy rõ.

Họa viên kiến trúc là một nghề hỗ trợ Kiến trúc sư trong quá trình diễn họa các đồ án. Hiện nay, có nhiều trung tâm mở Chương trình đào tạo nghề này.

Trung cấp thiết kế kiến trúc là một chương trình đào tạo chuyên sâu về thiết kế kiến trúc. Sau khi ra trường Sinh viên có thề thực hiện tốt công việc của một Họa viên kiến trúc hoặc thiết kế kiến trúc các công trình có quy mô nhỏ.

cong thuc kien truc

Khác nhau giữa:

Trung cấp thiết kế kiến trúc & Họa viên kiến trúc

 

1. Nghề nghiệp sau khi ra trường:

Hoa vien kien truc vs Trung cap thiet ke kien truc Sau khi ra trường các bạn Sinh viên Trung cấp kiến trúc có đủ khả năng làm việc tại các công ty Tư vấn thiết kế kiến trúc, công ty xây dựng, Bất động sản,… Các vị trí có thể làm việc là Họa viên kiến trúc, thiết kế kiến trúc cho các công trình có quy mô nhỏ. Trong khi đó học viên họa viên kiến trúc ra trường chỉ có thể trở thành họa viên kiến trúc. .

2. Liên thông lên cao đẳng và Đại học:

Liên thông trung cấp kiến trúc Không chỉ có chương trình đào tạo chuyên sâu và khả năng hành nghề đa dạng mà Chương trình thiết kế kiến trúc còn giúp các bạn theo đuổi đam mê trên con đường rộng mở hơn. Nhiều bạn trẻ có khát vọng phát triển nghề nghiệp và lấy được những bằng cấp cao hơn thì Trung cấp thiết kế kiến trúc là lựa chọn tối ưu. .

3. Cấp độ năng lực:

Cấp độ năng lực trung cấp kiến trúc .

4. Sự khác nhau về Chương trình đào tạo:

Chương trình đào tạo trung cấp thiết kế kiến trúc và họa viên kiến trúc Xem chi tiết Chương trình đào tạo Thiết kế Kiến trúc của Trường Việt Khoa tại đây. Tuyển sinh Kiến Truc]]>

(1) Comment

  • Trường trung cấp VIỆT KHOA 27/11/2015 @ 11:31 sáng

    […] Học phí ngành Thiết kế kiến trúc 4.500.000 đồng/ 1 học kỳ. Doanh nghiệp và nhà trường bảo trợ 700.000 học phí […]

Comments are closed.

0912 429 944