Home » Sự kiện » Giao lưu trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề và GQVL Nhị Xuân

Giao lưu trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề và GQVL Nhị Xuân

Vừa qua ngày 04/12/2014, Đoàn Thanh niên Trường Trung Cấp Việt Khoa đã có chuyến tham quan, giao lưu với các học viên của Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề và Giải quyết việc làm Nhị Xuân do Hội LHTN Việt Nam Quận 12 phối hợp Hội LHTN Việt Nam Trung tâm Nhị Xuân tổ chức cho học viên thanh niên của Quận chuẩn bị tái hòa nhập cộng đồng. Trưởng đoàn là đồng chí Phó Chủ tịch Hội LHTN Quận 12; cùng hơn 30 Đoàn viên thanh niên của Trường Trung Cấp Việt Khoa tham dự.

Hào hứng lên đường

Hào hứng lên đường

Lên xe và đi nào

Lên xe và đi nào

Sau khi nghe Hội LHTN Trung tâm giới thiệu về tổ chức bộ máy, hoạt động của đơn vị và giao lưu văn nghệ, đại diện Hội LHTN Quận thông tin, trao đổi với các bạn học viên về những chính sách hỗ trợ vay vốn, học nghề, giới thiệu việc làm, nhập hộ khẩu, làm chứng minh nhân dân, cũng như hỗ trợ khác khi các bạn học viên của Trung tâm được tái hòa nhập cộng đồng.

Giao lưu Chơi trò chơi Vui chơi sôi nổi Sinh viên hớn hở

Bằng lời ca tiếng hát của mình, Sinh viên Trường Trung Cấp Việt Khoa đã mang đến buổi giao lưu không khí chào mừng, phấn khởi, vui tươi cho các học viên sau thời gian tập trung học tập tại trung tâm, các bạn đã cảm nhận được rằng xã hội, mọi người luôn luôn chung tay và lúc nào cũng sát cánh bên cạnh các anh dù trước đây bạn thế nào đi nữa…

Đội văn nghệ trường Tc Việt Khoa

Đội văn nghệ trường Tc Việt Khoa

Bên cạnh đó, Hội LHTN Quận đã tặng quà cho 11 học viên của Quận đang học tập, rèn luyện tại Trung tâm Nhị Xuân chuẩn bị trở về địa phương với mong ước rằng: “ Khi học trở về địa phương sẽ trở thành con người mới có ích cho gia đình và xã hội”.

Qua buổi giao lưu các bạn sinh viên Việt Khoa, thấy rằng việc trở thành một công dân có kiến thức có tay nghề chuyên môn là hết sức cần thiết và đó là con đường duy nhất, đừng gì bất kỳ một lý do nào đó mà đi sai đường, sẽ phí thời gian tuổi trẻ. Mặc khác, chúng ta cũng phải có tấm lòng chung tay với cộng đồng chào đón những mãnh đời lầm đường lạc lối…trở về với cộng đồng xã hội.

Phòng thông tin

0.00 avg. rating (0% score) – 0 votes

Viết bình luận:

Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM
TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT KHOA
Cơ sở 1: 153 Tân Thới Nhất 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
Cơ sở 2: Tòa nhà JVPE, lô 20, đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại :(028) 3 592 1119 – 0912 429 944
Scroll to top