Sự kiện “Phú Nhuận xanh – Phú Nhuận nghĩa tình”

Cùng tìm hiểu về bài viết để xem các hoạt động của Việt Khoa Education nhé!

Ngày 11/12/2021 vừa qua, Việt Khoa Education đã góp mặt tại sự kiện “Phú Nhuận xanh – Phú Nhuận nghĩa tình”. Đây là chương trình nghệ thuật gây quỹ xã hội cho người có hoàn cảnh khó khăn ở quận Phú Nhuận, nhằm hỗ trợ cho bà con có được cuộc sống ấm áp hơn sau đợt khủng hoảng dịch bệnh của toàn thành phố.

Góp mặt tại chương trình, Việt Khoa Education đã ủng hộ 60 triệu đồng cho quỹ xã hội. Hy vọng với sự chung tay đóng góp nhỏ của hệ thống giáo dục Việt Khoa sẽ giúp cho bà còn phần nào ổn định được cuộc sống, có thêm niềm vui và tiếng cười trong những ngày Thành phố trở lại “bình thường mới”.

Chương trình có sự góp mặt tham gia của bà Tô Thị Bích Châu – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM và nhiều lãnh đạo của TP HCM, Quận ủy, UBND quận Phú Nhuận. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của ca sĩ Cẩm Vân, ca sĩ Cece Trương, Giang Hồng Ngọc, nhạc sĩ Khắc Triệu, nhóm Sao Việt,… đã góp phần tạo nên không khí nhộn nhịp, vui tươi của “Phú Nhuận xanh –  Phú Nhuận nghĩa tình”.

Dấu ấn của chương trình đó là việc giao lưu của của những người đã hy sinh thầm lặng, giúp cho bệnh nhân Covid-19 mau chóng bình phục và trở về bên gia đình. Đây là hành động đáng được tôn vinh và lan truyền nhiều hơn nữa, để chúng ta thấy rằng cuộc sống vẫn luôn tươi đẹp vì những nghĩa cử cao đẹp này

Chương trình được HTV1 truyền hình trực tiếp và phát sóng trên các nền tảng số của quận Phú Nhuận đã mang đến những phút giây lắng đọng sâu sắc cho người xem. Đây là lần đầu tiên sau 18 năm phát động quỹ vì xã hội, chương trình đã nhận được sự tham gia đóng góp của 9 đơn vị, 40 doanh nghiệp, cá nhân… để tiếp tục chăm lo cho người nghèo và công tác phòng chống dịch quận Phú Nhuận với tổng số tiền: 11.888.000.000 đồng.

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé