Sinh viên Việt Khoa cán đích xuất sắc tại cuộc thi giỏi nghề toàn thành phố

Sinh viên Việt Khoa tiếp tục năm thứ 4 đạt thành tích cao tại Cuộc thi giỏi nghề toàn thành phố.

Sinh viên Việt Khoa xinh xắn lên giải quyết
Sinh viên Việt Khoa xinh xắn trên tay nhận giải (3 bạn nữ áo trắng bên phải)

Hội thị Học sinh, Sinh viên giỏi nghề Thành phố Hồ Chí Minh . Hội thi năm nay diễn ra trong thời gian một tháng từ ngày 13/03/2019 đến ngày 13/04/2019. Đoàn sinh viên Việt Khoa tham dự ở 2 khối ngành là sư phạm mầm non và thiết kế đồ họa.

Sinh viên Việt Khoa Mục tiêu xuất sắc tại cuộc thi giỏi nghề toàn thành phố
Từ trái sang: Bạn Trần Thị Thu Hoài – Giải Nhì; bạn Thái Thị Hồng Thắm – Giải Nhì; bạn Lê Hoàng Yến – Giải Nhì; bạn Trần Thành Trai – Giải Khuyến.

Kết thúc Cuộc thi giỏi nghề toàn thành phố, đoàn Việt Khoa xuất sắc dành 3 giải nhì Ngành Sư phạm mầm non và 1 giải khuyến khích thiết kế đồ họa.

Anh Nguyễn Việt Quế Sơn – Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Chất lượng chuyên môn trong công việc biên soạn đề thi ngày một nâng cao nhằm giúp công việc đánh giá của Hội thị ngày càng cận với mức chuẩn yêu cầu của các doanh nghiệp, tăng cường kết nối giữa các thí nghiệm với doanh nghiệp sau khi kết thúc quá trình tạo ”. (*)

Sinh viên việt khoa tham gia cuộc thi giỏi nghề TPHCM
Buổi lễ là cơ hội để các bạn có thể thể hiện sức trẻ. Hứa hẹn một thế hệ kế cận tài năng và tràn ngập tin tức của Thành phố.

Đoàn Thanh Niên Trường Trung Cấp Việt Khoa

(*)  đoạn trích từ website Thành Đoàn TP.HCM