Sinh viên trung cấp Kiến trúc bảo vệ Đồ Án cơ sở với đề tài “Nhà Ở”

Sinh viên trung cấp Kiến trúc bảo vệ Đồ Án cơ sở với đề tài “Nhà Ở”

Có nhiều bạn nói học trung cấp thì làm sao tốt bằng Đại Học. Đúng là không tốt bằng, nhưng học mỗi cấp độ sẽ có một điểm mạnh và một điểm yếu riêng. Quan trọng thứ bạn mong muốn nhận được là gì. Trong bài viết này hãy cùng Việt Khoa thưởng thức về những tác phẩm của Sinh viên trung cấp Kiến trúc bảo vệ Đồ Án cơ sở với đề tài “Nhà Ở” nhé!

Là trường tiên phong trên cả nước đào tạo trung cấp kiến trúc, Trường Việt Khoa College đã đầu tư hệ thống trang thiết bị phục vụ đầy đủ cho sinh viên của ngành học kiến trúc… Giúp cho các bạn sinh viên có thể tiếp cận tất cả các kiến thức cũng như thành thạo các công cụ hỗ trợ cho ngành kiến trúc bám sát với những kỹ năng thực tế.

ThS. Nguyễn Công Danh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trước buổi báo cáo
ThS. Nguyễn Công Danh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trước buổi báo cáo

Sáng ngày 01/03/2016, Sinh viên ngành Thiết kế Kiến Trúc trường Việt Khoa College đã có buổi báo cáo đồ án cơ sở phần 2 với chủ đề: “Nhà Ở”  tại hội trường Việt Khoa.

Đến với buổi bảo vệ đồ án cơ sở lần 2 với chủ đề “Nhà Ở”, hội đồng Ban giám khảo gồm có Thầy Võ Ngọc Trưởng – Kiến trúc sư – trưởng khoa Thiết kế kiến trúc trường Việt Khoa, Cô Trần Ngọc Xuân Thảo – Kiến trúc sư – giảng viên trường, Thầy Trương Hữu Nhẫn – Giảng viên Thiết kế đồ họa và vinh dự đón tiếp khách mời ThS. Nguyễn Công Danh – Hiệu trưởng trường Việt Khoa College.

Dù mới tiếp xúc với ngành Thiết kế Kiến trúc chưa đầy một năm nhưng với những gì đã được học, các bạn sinh viên ngành Kiến Trúc đã tự tin thiết kế những bản vẽ dân dụng chi tiết và đầy tính chuyên môn, các bạn Sinh viên Kiến trúc đã thực hiện một Bộ bản vẽ đầy đủ cho Đồ án 1 công trình nhà ở bao gồm: Bản vẽ chi tiết tỉ lệ 1/100 bản vẽ kết cấu, bản vẽ kiến trúc…

Mỗi bản vẽ các bạn hoàn thành đều có thông số kỹ thuật chi tiết và tỉ mỉ. Tuy vẫn còn những sai sót ở vài chi tiết do tác phẩm đầu tay non kinh nghiệm, nhưng với những gì đã làm được kết hợp với những bổ sung, nhận xét, góp ý từ các Thầy Cô chuyên gia, các bạn sinh viên sau đồ án môn học này đủ khả năng để tự tay thiết kế một bản vẽ chi tiết nhà ở hoàn chỉnh trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi bảo vệ đồ án cơ sở chủ đề “Nhà Ở”

bảo vệ đồ án 1

bảo vệ đồ án 2

bảo vệ đồ án 3

bảo vệ đồ án 4

Ngoài ra trong khung chương trình học trung cấp kiến trúc, các bạn sinh viên còn được tiếp xúc với những môn thiết kế công nghệ cao như 3DS MAX, SKETCHUP, REVIT,… và tất cả các công cụ hỗ trợ của ngành Thiết Kế Kiến Trúc, Một điều quan trọng hơn ngành thiết kế kiến trúc của trường Việt Khoa được sự bảo trợ của các công ty kiến trúc xây dựng điển hình như công ty Lục Thành và công ty Hoằng Gia, tạo điều kiện cho các bạn kiến tập, thực tập cũng như làm việc sau khi đã tốt nghiệp.

Hi vọng rằng bằng sự đào tạo chất lượng  trung cấp Kiến Trúc, Trường Việt Khoa College sẽ mang đến cho các bạn trẻ đam mê nghề kiến trúc một môi trường học tốt nhất đề trở thành một nhà Kiến trúc chuyên nghiệp trong tương lai.

Bạn có hứng thú với ngành nghề này. Hãy tham khảo ngay những ngành nghề đạo tạo tại trường Trung Cấp Việt Khoa nào.

Truy cập ngay TẠI ĐÂY.

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé