Phát triển giáo dục nghề nghiệp với cùng chuyển đổi số

Z3506629368560 8238eb8b8275972dfb58525f6da8122f

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, con người luôn được tiếp cận và học tập nhiều điều mới lạ, đặc biệt trong số đó chính là về chuyển đổi số. Chuyển đổi số được xem là 1 trong những ngành nghề hấp dẫn trong thời đại 4.0, được nhiều bạn trẻ quan tâm và được Bộ GD&ĐT ứng dụng vào công tác giáo dục nghề nghiệp (GDNN).

Chuyển đổi số là 1 ngành nghề nhận được nhiều sự bàn luận trong thời gian gần đây, đặc biệt là với giáo dục nghề nghiệp, vì đây chính là 1 trong những yếu tố để người lao động được cải thiện, học hỏi thêm những kỹ năng mới, cần thiết để phục vụ cho quá trình làm việc tại doanh nghiệp và ứng dụng vào những hoạt động trong đời sống.

Tại Hội nghị triển khai chiến lược phát triển giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045 khu vực Đông Nam bộ, bà Khương Thị Nhàn – Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính, Tổng cục GDNN đã nhấn mạnh mục tiêu trong chiến lược này là đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường lao động, của người dân và yêu cầu ngày càng cao về số lượng, cơ cấu, chất lượng nhân lực có kỹ năng nghề cho phát triển đất nước. 

Chuyển đổi số là 1 trong những ngành nghề hấp dẫn hiện nay, đặc biệt là với các bạn trẻ yêu thích và đam mê với Công nghệ, mang đến những cơ hội nghề nghiệp lớn trong tương lai. Với Chuyển đổi số, người lao động có thể làm việc ở những ngành nghề liên quan đến Digital, Công nghệ thông tin,….

Ngay tại Viet Khoa College, Chuyển đổi số được áp dụng vào công tác đào tạo và vận hành hệ thống giáo dục Trong công tác đào tạo, Viet Khoa College nhận được những phản hồi tích cực từ phía các bạn sinh viên, được minh chứng bởi số lượng sinh viên đăng ký vào ngành học này vô cùng lớn, đây là 1 bước tiến mới để Việt Khoa được góp 1 phần nhỏ trong việc phát triển nguồn nhân lực cho nước nhà.

Trong công tác vận hành, Việt Khoa Education đã ứng dụng Chuyển đổi số để liên kết các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước để tìm kiếm cơ hội việc làm sinh viên, vừa tạo ra cơ hội mới, vừa thúc đẩy hoạt động giáo dục để phát triển toàn bộ hệ thống.

Lựa chọn Chuyển đổi số trong thời đại 4.0 là 1 trong những lựa chọn phù hợp, không chỉ giúp người lao động nâng cao kỹ năng, mà đó còn là cơ hội để nhiều doanh nghiệp tăng thêm cơ hội tạo nên nhiều giá trị khác cho xã hội, để các bạn sinh viên bắt kịp xu hướng của thế giới, từ đó góp phần làm phát triển xã hội.

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé