Những hoạt động nhộn nhịp dưới sân trường Việt Khoa

Z3720688066799 D50117e07c63ced2b4ccbf9d633f77bd

Môi trường học tập được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn

Trong thời đại công nghệ số ngày nay, nhiều đơn vị giáo dục đã và đang nâng cấp chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất của nhà trường nhằm tạo ra 1 nguồn lao động mới, năng động, dồi dào kỹ năng, phục vụ cho sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Và Việt Khoa College là 1 trong những môi trường giáo dục hiện đại ấy, góp phần tạo nên những giá trị mới cho những thế hệ trẻ trong tương lai.

Phu Huynh 1

Phu Huynh 2

Nhiều Quý phụ huynh và các em học sinh đã đến đăng ký hồ sơ nhập học ngay trong lần đầu tiên đến tham quan trường. Sở hữu phòng học, phòng thực hành khang trang cùng với thầy cô hướng dẫn tận tình chính là yếu tố để các phụ huynh và các em học sinh tin tưởng và lựa chọn.

Kien Tap

Không chỉ dừng lại ở đó, Việt Khoa College còn thường xuyên tổ chức những sự kiện, hoạt động thú vị dành riêng cho sinh viên của trường, giúp các em phát triển toàn diện trong quá trình học tập tại đây cũng như theo đuổi ước mơ nghề nghiệp ở tương lai. 

Những hoạt động nhộn nhịp dưới sân trường Việt Khoa

Trong năm học mới 2022, Việt Khoa College đã tổ chức rất nhiều chương trình dành riêng cho sinh viên của trường, nhằm tạo nên không khí sôi động, thắp nên tinh thần học tập nhiệt huyết, tạo ra sân chơi để các bạn cùng nhau làm quen những người bạn mới với những thầy cô mới ở tại trường. 

Khai Mac

Gần đây nhất, Việt Khoa College đã tổ chức thành công hội thao Chào mừng năm học mới 2022 – 2023 và Kỷ niệm 15 năm thành lập trường. Đây là 1 trong những chương trình ý nghĩa mang đến nhiều trải nghiệm mới đầy thú vị dành cho các bạn Tân sinh viên. Tại chương trình, các bạn được tham gia nhiều trò chơi mang tính tập thể, giúp các bạn nâng cao tinh thần đồng đội khi bắt đầu đến với môi trường học tập mới.

Orientation week – Tuần lễ định hướng 2022 cũng là 1 trong những chương trình chào đón các bạn Tân sinh viên tại Việt Khoa, nhằm chia sẻ về những hướng đi, về hình thức đào tạo trước khi các em bắt đầu bước vào môi trường học tập mới. Orientation đã được diễn ra lần thứ 3 trong năm học mới 2022, đây là 1 trong những hoạt động ý nghĩa mà Việt Khoa mong muốn được thực hiện cho sinh viên của trường.

Ngoài ra, những Workshop, hoạt động tham quan kiến tập tại doanh nghiệp cũng là 1 trong những chương trình được nhà trường lên kế hoạch, giúp sinh viên rèn luyện, thành thạo thêm nhiều kỹ năng trên hành trình trở thành 1 công dân số.

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé