Đầu tiên, chúng ta phải biết Thiết kế đồ họa là gì.

Là nghề thiết kế truyền thông thị giác trình bày trên mặt phẳng 2D và sử dụng được trên mọi chất liệu. Nhằm phục vụ cho mục đích kinh doanh hoặc tuyên truyền các hoạt động xã hội. Các sản phẩm của thiết kế đồ họa thường kết hợp giữa tính nghệ thuật và sự sáng tạo phù hợp nhằm giúp các thông điệp truyền thông được đông đảo khác hàng, người dân yêu thích và tin tưởng.

ỨNG DỤNG ĐA DẠNG CỦA THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 2D

Ứng dụng của Thiết kế đồ họa ở khắp mọi nơi và trên mọi chất liệu
Những hình ảnh dưới đây do sinh viên Việt Khoa – Hikari thiết kế.

outdoor-Ad
960-website
giua-1440-960
960-mang-xa-hoi
960-cataloge

ỨNG DỤNG ĐA DẠNG CỦA THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 2D

DƯỚI ĐÂY LÀ TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỪ NỀN TẢNG ĐẾN LÀNH NGHỀ

1. ĐẦU TIÊN LÀ PHẢI KHỎE MẠNH

Việt Khoa – Hikari có đủ cơ sở vật chất, sân chơi giúp cho bạn thành 1 nsm nhân 6 múi hoặc một nữ sinh eo thon duyên dáng nhé.

2. TIẾP THEO LÀ HỌA HÌNH

Bạn đừng sợ phải vẽ tay nhé. Nó thật sự thú vị. Khó nhưng cuối cùng bạn sẽ vỡ òa vì “mẹ ơi con vẽ đẹp quá” 🙂

3. TRANG TRÍ SÁNG TẠO

Có rất là nhiều loại sáng tạo. Trong thiết kế đồ họa cần nhất là Môn Trang trí sáng tạo. Đừng tưởng chỉ học 1 loại sáng tạo là ít nhé , khi học bạn sẽ thấy nó là “cả 1 bầu trời đấy”. Học xong phần này và phần họa hình thì Bản lĩnh của bạn đã khá vững rồi đấy.

4. CƠ SỞ TẠO HÌNH - NGUYÊN LÝ THỊ GIÁC - LUẬT XA GẦN

Xong 3 học phần này nữa, các bạn đã được coi như đã trở thành một Graphics designer. Bộ não các bạn đã có thể thỏa sức tưởng tượng, vẫy vùng trong bầu trời “sáng tạo đồ họa”. Nhưng chưa dừng lại được. Các bạn còn phải học ứng dụng nữa.

5.RÈN RUYỆN KỸ NĂNG LÀNH NGHỀ

Bây giờ đã đến lúc bạn ăn phần mềm, uống phần mềm thậm chí khi ngủ bạn cũng thấy phần mềm. Bạn sẽ cảm thấy biết ơn những người tạo ra phần mềm đồ họa. Vì nó giúp bạn vẽ mọi thứ, làm đẹp mọi thứ, không có giới hạn. Vấn đề là: Các thầy giáo sẽ bắt bạn thao tác máy trở thành một phản xạ gần như tự nhiên. thứ mà nhà tuyển dụng hay gọi là “Lành nghề” ấy. -> hơi mệt đấy.

6. ỨNG DỤNG ĐỒ HỌA TRONG KINH DOANH MARKETING

Lành nghề rồi mà vẫn còn học nữa à! 🙂
Tất nhiên rồi, bạn còn phải học làm sao đến công ty làm việc phải tự tin và chuyên nghiệp như doanh nhân nữa :). Đầu tiên là bạn phải học Ứng dụng đồ họa trong Kinh doanh Marketing.

7. ỨNG DỤNG ĐỒ HỌA TRONG THIẾT KẾ TẠP CHÍ VÀ CÁC ẤN PHẨM SÁCH

Không phải chỉ bìa thôi đâu nhé. Việc tính toán làm sao để một lượng lớn thông tin vừa vặn và đẹp lung linh trong một cuốn tạp chí, nhật báo… Không đơn giản đâu.

8. ỨNG DỤNG ĐỒ HỌA 3 CHIỀU

9. THIẾT KẾ WEB

10. THIẾT KẾ 3D CƠ BẢN

CUỐI CÙNG LÀ: THỰC TẬP

Thực tập thực tiễn tại các công ty đối tác của Vietkhoa – Hikari. Đối tác Hikari của Việt Khoa có rất nhiều nhà tuyển dụng. Thậm chí nếu bạn giỏi thì còn có thể “xuất khẩu” sang Nhật nữa đấy. Xong học phần này các bạn không còn là sinh viên nữa. Các bạn chính thức LỘT XÁC thành chuyên gia Designer.

LỘT XÁC THÀNH CÔNG

“Mọi con sâu đều xấu khủng khiếp. Nhưng khi lột xác chúng trở thành những con bướm tuyệt đẹp.” Các bạn cũng vậy, Tốt nghiệp xong bạn thoải mái mà vẫy đôi cánh bay vào đời ngập tràn sắc màu rồi nhé.

CÒN NỮA,
VIỆT KHOA – HIKARI SẼ ĐÀO TẠO CÁC BẠN THEO MÔ HÌNH NGHỀ NHẬT BẢN

Cơ sở vật chất như ở Nhật Bản.
Được hỗ trợ việc làm thêm.
Cơ hội được đi du học Nhật Bản.
Quan trọng hơn hết là Các bạn sẽ có được hiệu suất lao động cao như người Nhật.
Hiệu suất lao động chính là nền tảng cho sự giàu có của mỗi người.

giua-1440-960-KY-KET
960-LOPHOC
960MAY
960-LEHOI
960TOANHA
[contact-form-7 404 "Not Found"]
0912 429 944