Ngành Quản trị mạng

Giới thiệu

  • Chương trình Quản trị mạng của Việt Khoa được xây dựng theo chuẩn Quốc gia về Nghề Chuyên viên quản trị hệ thống mạng.
  • Có khả năng tự thiết lập một hệ thống mạng, cấu hình mạng và có khả năng điều hành hệ thống mạng, giải quyết sự cố mạng.
  • Khi là trở thành chuyên viên quản trị mạng tức là bạn đủ khả năng nắm toàn bộ hệ thống CNTT của doanh nghiệp, Quản lý và điều khiển thiết bị, chính sách và hạ tầng của hệ thống CNTT.
  • Nguồn nhân lực về Quản trị mạng hiện đang cần rất lớn, ước tính đến năm 2020 cần 1,2 Triệu CNTT theo Bộ TT và Truyền Thông
  • Chương trình xây dựng theo chuẩn quốc tế của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới: Microsoft, Cisco, Drayteck, Cyberoam …

Khung chương trình

NNNN
BBBBB

Thực hành nghề nghiệp

Thực hành nghề nghiệp là một học phần rất quan trọng của khóa học. Học phần này có thời lượng là 300 giờ, giúp các bạn sinh viên biến tất cả các kỹ năng và kiến thức thành một đồ án hoàn chỉnh.

Ban giảng viên ngành Quản trị mạng sẽ theo sát và hướng dẫn các em làm việc như một người nhân viên thực sự. Điều này giúp các em sau khi ra trường sẽ tự tin và bắt kịp tiến độ làm việc tại các công ty tuyển dụng.

Thực tập tốt nghiệp

Sau học phần thực hành nghề nghiệp, các em sinh viên sẽ được thực tập trong môi trường thực tế và thực hành tất cả các kiến thức và kỹ năng được học tại trường.

Học phần này có thời lượng 480 giờ. Đây là bước chuyển đổi quyết định cho sự thành công sau này của các em.

Cuối khóa học Quản trị mạng các bạn sẽ được nhà trường đánh giá và hướng dẫn cho hoàn chỉnh khả năng tư duy và thực hàn nghề nghiệp.

Thi và tốt nghiệp

Kỳ thi tốt nghiệp của các bạn gồm 3 môn: Chính trị, Lý thuyết tổng hợp về nghề nghiệp và Thực hành nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được dự một buổi Lễ tốt nghiệp long trọng của nhà trường.

Nhà Quản Trị Mạng đáng tin cậy Là ai?

Quản trị mạng, một trong những nghề cao quý của lĩnh vực CNTT, Thu nhập cao. Tuy vậy, con đường để trở thành một nhà quản trị mạng giỏi luôn không dễ. Chân dung của một nhà quản trị mạng là gì ….Xem thêm>>

Thông báo tuyển sinh 2020-2021

Đối tượng tuyển sinh:

– Tốt nghiệp THPT học 2 năm
– Tốt nghiệp THCS học 3 năm
– Rớt tốt nghiệp 12 học 2 năm 3 tháng
Khai giảng lớp tiếp theo: 25/09/2020 
Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 25/09/2020

Lịch học ổn định. Có lớp sáng – lớp chiều – lớp tối hoặc lớp học vào Thứ 7 và Chủ Nhật, thuận tiện cho những sinh viên đi làm thêm.

Địa điểm nhận hồ sơ: Tòa nhà JVPE, lô 20, đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp HCM.
(Có thể gửi qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường)

Liên hệ tư vấn: (028) 35921119– 0912 429 944
Hoặc bạn có thể click vào nút bên dưới để đăng ký nhanh hơn

(6) Comments

Comments are closed.

0912 429 944