Ngành Du lịch

Ngành du lịch

Sau khi tốt nghiệp các em có khả năngtrung cấp du lịch

    • Nội dung đào tạo ngành du lịch giúp cho học sinh có kiến thức rộng về lịch sử, văn hóa, địa lý của Việt nam cũng như các nước trên thế giới và các nước khu vực, giúp người hướng dẫn viên du lịch có tác phong công nghiệp, tự tin trong giao tiếp, nhiệt tình sôi nỗi…
    • Sau khi tốt nghiệp trung cấp Du lịch Việt Khoa, học viên có thể bắt tay vào làm việc tại các Công ty du lịch lữ hành, Công ty tổ chức sự kiện với vai trò làm hướng dẫn viên du lịch, điều hành, hoạch định kế hoạch thiết kế tour, tổ chức sự kiện, hoạt náo viên trong các chương trình giao lưu văn hóa, giao lưu học tập…
  • Với kiến thức trung cấp đạt được học viên có điều kiện học liên thông lên bậc Cao Đẳng, Đại học.

Khung chương trình

chương trình học du lịch

Thực hành nghề nghiệp

Thực hành nghề nghiệp là một học phần rất quan trọng của khóa học. Học phần này có thời lượng là 300 giờ, giúp các bạn sinh viên biến tất cả các kỹ năng và kiến thức thành một đồ án hoàn chỉnh.
Ban giảng viên ngành du lịch Việt Khoa sẽ theo sát và hướng dẫn các em làm việc như một người nhân viên thực sự, tạo nguồn nhân lực uy tín cho ngành. Điều này giúp các em sau khi ra trường sẽ tự tin và bắt kịp tiến độ làm việc tại các công ty tuyển dụng.

Thực tập tốt nghiệp

Sau học phần thực hành nghề nghiệp, các em sinh viên sẽ được thực tập trong môi trường thực tế và thực hành tất cả các kiến thức và kỹ năng được học tại trường.
Học phần này có thời lượng 480 giờ. Đây là bước chuyển đổi quyết định cho sự thành công sau này của các em.
Cuối khóa học của trung cấp Du lịch Việt Khoa, các bạn sẽ được nhà trường đánh giá và hướng dẫn cho hoàn chỉnh khả năng tư duy và thực hàn nghề nghiệp.

Thi và tốt nghiệp

Kỳ thi tốt nghiệp của các bạn gồm 3 môn: Chính trị, Lý thuyết tổng hợp về nghề nghiệp và Thực hành nghề nghiệp
Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được dự một buổi Lễ tốt nghiệp long trọng của nhà trường.

Cơ sở vật chất Việt Khoa – Hikari

» Ngành Sư phạm mầm non

» Ngành thiết kế đồ họa

» Ngành Kế Toán

» Ngành thiết kế kiến trúc

» Ngành Tài chính ngân hàng

» Ngành Quản trị kinh doanh

» Ngành Quản trị mạng

(1) Comment

Comments are closed.

0912 429 944