Mùa tuyển sinh rộn ràng tại Việt Khoa College

Mùa tuyển sinh mới tại VKC 

Thời gian gần đây, công tác tuyển sinh đã bắt đầu “khởi động” ở nhiều trường Trung cấp, Cao đẳng, và VKC cũng là 1 trong những trường tham gia sớm trong mùa tuyển sinh mới trong năm học 2022 này.

Ngày 07/03 vừa qua, VKC – Việt Khoa College đã đặt bước chân đầu tiên đến trường THCS Thị Trấn, huyện Hóc Môn để bắt đầu chia sẻ những thông tin về chương trình đào tạo nghề với những kỹ năng nghề hấp dẫn trên thị trường hiện nay.

Các bạn học sinh tại trường THCS Thị Trấn, Huyện Hóc Môn.

Tiếp nối cho buổi gặp gỡ trên, VKC – Việt Khoa College đã tiếp tục hành trình đến với 2 địa điểm tiếp theo trên địa bàn quận 12 gồm: Trường THCS Nguyễn Ảnh Thủ và THCS Phan Bội Châu. Đây là 2 trường may mắn đầu tiên nhận được phần quà dễ thương từ VKC – Việt Khoa College.

Các bạn học sinh tại trường THCS Phan Bội Châu, Quận 12
Các bạn học sinh tại trường THCS Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12

Những ưu điểm tại VKC làm các bạn học sinh chú ý

Trong đợt tuyển sinh này, nhiều bạn học sinh rất nhiệt tình đưa ra những câu hỏi ấn tượng về trường, về cơ sở vật chất cũng như chương trình đào tạo. VKC sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc của các bạn ở ngay bên dưới nhé.

  1. Trường Việt Khoa College là trường chuyên đào tạo nghề hơn 10 năm, được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn vì cơ sở vật chất hiện đại, có đủ điều kiện để các bạn thực hành ngay từ năm học đầu tiên để các bạn thành thạo tay nghề để khi hoàn thành chương trình học sẽ tự tin để ứng tuyển.
  2. Trường Việt Khoa College tọa lạc ngay tại trung tâm Quận 12, thuận lợi cho việc đưa đón các em học sinh, dễ dàng đi đến các quận Gò Vấp, Hóc Môn.
  3. Trường Việt Khoa College sở hữu các đơn vị, trung tâm du xúc tiến du học Nhật Bản, hỗ trợ cho các bạn có mong muốn được làm việc và sinh sống tại nước ở Châu Á
  4. Trường Việt Khoa College còn có những hoạt động hữu ích dành riêng cho sinh viên như: 
  • Xe buýt đưa đón các em học sinh ở xa
  • Có các câu lạc bộ võ thuật, văn nghệ,… để các em giao lưu, rèn luyện kỹ năng giao tiếp
  • Phòng học trang bị đủ wifi, máy lạnh, máy chiếu, giúp các em tiếp cận kiến thức nhanh chóng 
  • Có căn tin, thư viện để các bạn giải lao trong giờ nghỉ trưa, sau những giờ học căng thẳng
  1. Chương trình đào tạo tại Việt Khoa College bám sát vào nhu cầu của người học, lấy sinh viên làm trọng tâm để đào tạo ra nguồn nhân lực trẻ đủ kỹ năng, để chinh phục con đường nghề nghiệp ở tương lai.
  2. Ngoài ra, sau khi hoàn thành chương trình Trung cấp, các bạn còn được liên thông lên Đại học ngay tại trường chỉ với thời gian đào tạo cực ngắn. Đó chính là lợi thế để các bạn vừa học, vừa đi làm để tích lũy thêm kiến thức.

Đó là những lợi ích hấp dẫn khi bạn đăng ký hồ sơ nhập học ngay bây giờ tại VKC. ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY:

Trường Việt Khoa College sẽ tiếp tục đi đến các trường THCS tiếp theo để chia sẻ về hướng đi mới hiện nay cho các bạn học sinh, và  đặc biệt là sẽ mang quà theo những món quà cực dễ thương để làm kỷ niệm nữa đó nha.

Đón chờ những chuyến đi tiếp theo trên hành trình đi đến các trường THCS cùng Viet Khoa College nhé!

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé