Liên kết đào tạo với doanh nghiệp để tăng cường kỹ năng cho sinh viên  

Đào tạo nghề song song với thực hành tại lớp

Ngày nay, các trường đào tạo nghề đã bắt đầu đổi mới chất lượng đào tạo bằng việc nâng cấp cơ sở vật chất, bổ sung thêm các phòng thực hành và thay đổi phương pháp đào tạo.

Chương trình đào tạo nghề tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp luôn ưu tiên đào tạo theo phương pháp thực hành (chiếm 70%), giúp học sinh, sinh viên đủ vững vàng kiến thức, kỹ năng để thêm tự tin trong quá trình ứng tuyển. 

Nhiều doanh nghiệp hiện nay ưu tiên các ứng viên có đủ kinh nghiệm để có thể làm việc ngay mà không cần phải đào tạo lại, tránh gây lãng phí thời gian. 

Trường Việt Khoa College là trường đào tạo nghề trong hơn 10 năm qua, có kinh nghiệm trong công tác đào tạo nghề với môi trường văn hóa hiện đại. Đặc biệt hơn, trường còn có các đơn vị đào tạo, xúc tiến học bổng, xuất khẩu lao động tại nước ngoài, là 1 môi trường đặc biệt để học sinh, sinh viên phát triển về mọi mặt.

Tăng cường kỹ năng cho sinh viên bằng việc liên kết đào tạo với doanh nghiệp .

Theo báo cáo của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, một trong những thành công năm 2021 của ngành là đã kết nối doanh nghiệp tương đối tốt, có những trường nghề ký kết hợp tác với 70 – 80 doanh nghiệp. Đó là tín hiệu đáng mừng cho sự chuyển hướng đào tạo theo hướng giảm tải lý thuyết, tăng cường thực hành.

Trường Việt Khoa College là 1 trong những đơn vị đào tạo nghề tại TPHCM có sự liên kết với nhiều doanh nghiệp, nhằm hỗ trợ cho các em được rèn luyện đủ những kỹ năng cần thiết cho nhu cầu mà doanh nghiệp đang cần

Tăng cường kỹ năng chính là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, giúp cả 2 có thể dễ dàng kết nối với nhau trong việc tìm kiếm người lao động và người có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

Tại trường Việt Khoa College, ngoài việc sở hữu trung tâm đào tạo tiếng Nhật, trung tâm xúc tiến học bổng,… Việt Khoa còn liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước khác để có thể hỗ trợ hết mình cho các em, giúp các em đạt được mục tiêu nghề nghiệp ở tương lai.

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

📥Chat tại Facebook: https://www.facebook.com/trungcapvietkhoa

📥Chat tại Zalo: zalo.me/3491650894156999986

 

 190 total views

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé