Lễ trao giải Hội giảng cấp trường lần 1 năm 2022

Imgl9896
Nhằm tổng kết kết quả đạt được, chiều ngày 19/11/2022, VKC tổ chức Lễ trao giải chương trình Hội giảng cấp trường lần 1 năm 2022 tại Viet Khoa College.
Chương trình Hội giảng cấp trường được tổ chức diễn ra trong 03 ngày (ngày 14, 15, 16/11/2022). Với mục đích đánh giá trình độ chuyên môn và chất lượng bài giảng của giảng viên tại VKC, Hội giảng là cơ hội gặp gỡ và trao đổi chuyên môn giữa Ban Giám hiệu nhà trường và giáo viên. Từ đó, giáo trình giảng dạy sẽ được cập nhật và phương pháp tiếp cận sát với tình hình học tập của sinh viên và làm việc.
Th.s Lê Việt Hà phát biểu trao giải.
Th.s Lê Việt Hà phát biểu trao giải.
Tại buổi lễ trao giải, Ths. Lê Việt Hà – CT HĐQT Hệ thống Giáo dục Việt Khoa, Hiệu trưởng Viet Khoa College đã có phát biểu chúc mừng các giảng viên đã đoạt giải và gửi lời cảm ơn những đóng góp của các thầygiảng viên trong chương trình.
Các thí sinh đạt giải nhận giấy khen và phần thưởng từ BGH nhà trường.
Các thí sinh đạt giải nhận giấy khen và phần thưởng từ BGH nhà trường.
Kết quả chương trình đã trao 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì và 02 Giải Ba. Và đặc biệt, Nhà trường đã gửi thư cảm ơn đến các giảng viên đã tham gia.
Thông qua chương trình, Nhà trường sẽ có sự đánh giá về chất lượng giảng dạy và nâng cao chương trình đào tạo sao cho phù hợp với thực tiễn ngành nghề hiện nay hơn nữa./.
TRƯỜNG VIỆT KHOA COLLEGE
– Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: VKC – Việt Khoa College
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, ng viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

 44 total views

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé