Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao thưởng 11 cá nhân có thành tích nổi bật năm 2022

Imgl9943
Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2022), Viet Khoa Education tổ chức chương trình Họp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Chương trình là buổi họp mặt với không khí đầm ấm giữa ban lãnh đạo nhà trường và tất cả giảng viên, cán bộ nhân viên hệ thống VKE.
Th.s Lê Việt Hà phát biểu chúc mừng
Tại buổi hop mặt, đại diện nhà trường Ths. Lê Việt Hà – CT HĐQT Hệ thống Giáo dục Việt Khoa, Hiệu trưởng Viet Khoa College đã phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo và tri ân những đóng góp của quý Thầy,và cán bộ nhân viên trong suốt quá trình phát triển của VKE. Ông hi vọng tất cả sẽ cùng tiếp tục gắng bó và phát huy hơn nữa.
11 cá nhân có đóng góp tích cực trong năm 2022
Cũng nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực vì sự phát triển của Viet Khoa College trong năm qua, Nhà trường đã trao tặng giấy khen cho 11 cá nhân có thành tích nổi bật.
Em Trúc - Sinh viên khoa Kinh tế biểu diễn văn nghệ chào mừng
Em Trúc – Sinh viên khoa Kinh tế biểu diễn văn nghệ chào mừng
Tiết mục nhảy hiện đại
Chương trình hợp mặt như là hoạt động tri ân và ghi nhận những đóng góp của tất cả các giảng viên và cán bộ nhân viên nhà trường trong thời gian qua. Qua đây, Nhà trường hi vọng sẽ khích lệ được tinh thần phấn đấu và nhận được sự động hành nhiều hơn nữa cho sự phát triển của hệ thống giáo dục VKE./.
TRƯỜNG VIỆT KHOA COLLEGE
– Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: VKC – Việt Khoa College
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, ng viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

250 total views

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé