Khoảnh khắc tham quan Việt Khoa College của các bạn học sinh THCS

Khám phá trường Việt Khoa để cùng nhận quà mang về nhà

Vừa qua, trường Việt Khoa College đón chào rất nhiều bạn học sinh cùng Quý phụ huynh đến tham quan, khám phá Trụ sở chính và tìm hiểu về ngành nghề mà các bạn lựa chọn để theo đuổi trên chặn đường phía trước.

Với không gian học tập vô cùng thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại cùng ban tư vấn vô cùng nhiệt tình càng làm cho các bạn học sinh yêu thích môi trường học tập lý tưởng của Việt Khoa College hơn. Cùng nhau xem qua những khoảnh khắc đến tham quan trường của các bạn học sinh nhé!

Cơ sở vật chất khang trang chào đón học sinh tham quan trường

Trường Việt Khoa College là trường đào tạo nghề hiện đại tại khu vực phía Nam với chương trình đào tạo dành cho học sinh tốt nghiệp THCS, THPT, không đạt THCS hoặc các bạn đang học dang dở lớp 10,11, 12.

Hiện nay, trường đang đào tạo và tuyển sinh 9 ngành nghề hấp dẫn trên thị trường, phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp đang tuyển dụng. Đặc biệt hơn, các bạn học sinh còn nhận được hỗ trợ học phí 50% khi tham gia chương trình 9+ từ Nhà nước và nhận học Bổng do trường tài trợ.

Studio trường Việt Khoa College
Giao lưu văn hóa giữa Việt – Nhật tại trường Việt Khoa College

Đăng ký hồ sơ ngay bây giờ để sớm hoàn thiện kỹ năng nghề, tham gia vào thị trường lao động và tạo ra cơ hội để phát triển bản thân với nhiều hướng đi mới cùng đam mê của chính mình nhé!

———————-

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

📥Chat tại Facebook: https://www.facebook.com/trungcapvietkhoa

📥Chat tại Zalo: zalo.me/3491650894156999986

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé