Hội thảo “Chuyển đổi số – Kỹ năng học tập hiệu quả với công nghệ số”

Ngày 09/01/2022 vừa qua, Việt Khoa College đã diễn ra thành công chương trình hội thảo trực tuyến với chủ đề “Chuyển  đổi số – Kỹ năng học tập hiệu quả với công nghệ số”. Đây là 1 chương trình hướng nghiệp cho học sinh THCS trên địa bàn Quận 12, nhằm tạo điều kiện cho các bạn tìm hiểu về môi trường trung cấp nghề cũng như góp phần định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Chương trình vô cùng hấp dẫn khi có sự góp mặt của Tiến sĩ Tâm lý học Nguyễn Hữu Long hiện là Trưởng khoa Lý luận và Khoa học Cơ sở, Phó Giám đốc Phân viện Miền Nam – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam chính là khách mời đặc biệt của buổi hội thảo, cùng đại biểu Quận Đoàn Quận 12 và đại diện trường Việt Khoa College.

Với kinh nghiệm, kỹ năng trong công tác quản lý và đào tạo, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Long đã có những chia sẻ đặc biệt đến các bạn học sinh, sinh viên khi tham gia buổi hội thảo, giúp các bạn hiểu sâu hơn về con đường học nghề.

Đặc biệt hơn, nhờ sự kết nối của Quận Đoàn Quận 12, Việt Khoa College đã hỗ trợ được cho 5 em học sinh, đội viên có hoàn cảnh khó khăn, nhưng luôn vượt khó để vươn lên trong học tập với những suất học bổng đặc biệt của trường. Đây là sự chia sẻ mà Việt Khoa luôn muốn lan tỏa, góp phần động viên tinh thần để các em phấn đấu học tập.

Hội thảo đã được diễn ra thành công và tốt đẹp. Việt Khoa College tin rằng, đây sẽ là những chia sẻ hữu ích đến các bạn học sinh, góp 1 phần nhỏ vào việc định hướng ở tương lai, để các em có thể vững bước trên hành trình tìm kiếm môi trường đào tạo và phát triển nghề nghiệp của chính mình.

 64 total views

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé