Học Trung cấp giúp bạn dễ xin việc hơn

Trung cấp nghề không chỉ dành cho các bạn học kém

Ngày nay, tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” vẫn còn diễn ra qua mỗi sau năm tốt nghiệp Đại học. Nhiều bạn sinh viên vẫn luôn khó khăn trong quá trình tìm kiếm 1 công việc phù hợp với sở thích và khả năng của chính mình.

Trung cấp nghề là 1 hướng đi mới trong xã hội hiện nay, được Nhà nước quan tâm và ủng hộ bằng việc áp dụng Nghị định 81 của Chính phủ vào chương trình đào tạo nghề. Đây chính là 1 hướng đi mới giúp cho các em học sinh được sớm tiếp cận với ngành nghề yêu thích.

Để hạn chế việc lãng phí thời gian và chi phí, việc học nghề ngay từ tuổi 15 sẽ giúp các em học sinh sớm có được 1 công việc phù hợp với khả năng của chính mình, đặc biệt hơn là tạo ra 1 nguồn thu nhập mới để phụ giúp về mặt kinh tế cho gia đình.

Học Trung cấp nghề giúp bạn dễ xin việc hơn

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp có sự ưu tiên dành cho các bạn ứng cử viên có trình độ kỹ năng chuyên môn nhiều hơn. Vì đủ trình độ kỹ năng chuyên môn giúp họ tiết kiệm được thời gian đào tạo, có thể làm việc được ngay sau khi phỏng vấn.

Với chương trình đào tạo chiếm hơn 70% thời lượng thực hành, VKC – Việt Khoa College tự tin sẽ giúp bạn đạt được kỹ năng nghề chuyên môn cao, có thể áp dụng ngay vào thực tế, để bạn luôn sẵn sàng trước những công việc đã đảm nhận.

Học Trung cấp ngay từ tuổi 15 tuổi chính là bạn đã lựa chọn 1 hướng đi mới, phù hợp với xã hội hiện nay, ngoài việc giúp bạn rèn luyện kỹ năng, còn tạo ra cho bạn 1 nguồn thu nhập thật sớm nữa đấy nhé!

Đăng ký ngay hồ sơ tại trường Việt Khoa College để không bỏ lỡ cơ hội tìm được việc làm sớm nhất nhé!

Đăng ký NGAY TẠI ĐÂY

 

 110 total views

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé