Học nghề không chỉ là học kỹ năng

Lợi ích khi học Trung cấp nghề ngay sau lớp 9

Trung cấp nghề là 1 hình thức đào tạo trong chương trình giáo dục tại Việt Nam. Đây là 1 hình thức không quá xạ lạ mà đang dần trở nên phổ biến hơn với Quý phụ huynh và các em học sinh lớp 9 trong nhiều năm gần đây.

Để hạn chế tình trạng “thừa Thầy, thiếu thợ”, góp phần nâng cao trình độ tay nghề cho người lao động, Nhà nước đã đưa ra Nghị định 81/2021/NĐ-CP quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập; giá dịch vụ trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo vào ngày 27 tháng 8 năm 2021.

Với chính sách miễn giảm học phí ở phía trên, học sinh, sinh viên sẽ được Nhà nước miễn giảm hoàn học phí tùy theo từng Điều, Khoản chi tiết bên trong, áp dụng theo từng đối tượng. Ngoài việc miễn giảm học phí, học sinh, sinh viên còn nhận được những lợi ích hấp dẫn khác khi tham gia vào chương trình giáo dục nghề nghiệp, ngay sau khi hoàn thành chương trình THCS như:

✅ Chỉ xét tuyển, không thi tuyển

✅ Đào tạo nghề song song với chương trình văn hóa lớp 10, 11, 12.

✅ Thời gian thực hành chiếm 70% trên tổng thời lượng đào tạo.

✅ Cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

✅ Nhận được chứng nhận hoàn thành THPT và bằng Trung cấp chính quy chỉ sau 3 năm học.

✅ Tiết kiệm thời gian khi Liên thông Đại học.

Học nghề không chỉ là học kỹ năng

Học Trung cấp nghề ngay sau khi hoàn thành THCS, Quý phụ huynh và học sinh có thể hoàn toàn an tâm về cơ hội việc làm cũng như kỹ năng nghề nghiệp ở tương lai, bởi chương trình đào tạo nghề vô cùng phù hợp với nhiều doanh nghiệp đang tuyển dụng trên thị trường. Các công ty, tổ chức, doanh nghiệp đang dần chú trọng vào trình độ kỹ năng tay nghề nhiều hơn, để có thể hạn chế việc tốn thời gian đào tạo lại.

Với chương trình Trung cấp, các bạn học sinh sẽ được đào tạo nghề song song với chương trình văn hóa. Thời lượng đào tạo kỹ năng chiếm 70% là thực hành và 70% là lý thuyết, giúp các bạn nắm vững chuyên môn nghề nghiệp, để có thể đi làm ngay sau khi hoàn thành chương trình.

Tại Việt Khoa College, ngoài việc học kỹ năng và lý thuyết, học sinh, sinh viên của trường còn được giao lưu văn hóa của đất nước Mặt trời, thuộc đơn vị đào tạo và xúc tiến học bổng của Hệ thống giáo dục Việt Khoa, giúp các em có được tư duy và phong cách làm việc độc lập để phát triển bản thân 1 cách toàn diện ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

Đăng ký ngay hồ sơ chương trình 9+ tại trường Việt Khoa College để sớm đạt được mục tiêu công việc và sở hữu những kỹ năng nghề đặc biệt ở tuổi 18 nhé!

———————-

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

📥Chat tại Facebook: https://www.facebook.com/trungcapvietkhoa

📥Chat tại Zalo: zalo.me/3491650894156999986

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé