Hoạt động hướng nghiệp dành cho học sinh lớp 9

Imgl5245
Chiều ngày 04/3 vừa qua, trường Việt Khoa College đã đón khoảng 200 em học sinh lớp 9 trường THCS Xuân Thới Thượng (Hóc Môn) đến tham gia chương trình Campus Tour 2023 “Hành trình trải nghiệm ước mơ”.
Hoạt động hoạt náo đầu giờ
Hoạt động hoạt náo đầu giờ
Chương trình có sự tham dự của cô Lê Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng trường THCS Xuân Thới Thượng; Ths. Trần Công Nam – GĐ điều hành Việt Khoa Education, Phó Hiệu trưởng thường trực Viet Khoa College; cô Bùi Thị Lam Nghi – Phó Hiệu trưởng Viet Khoa College; cô Đặng Thị Yến – Trưởng phòng Đào tạo; thầy Nguyễn Cao Dũng – Trưởng Khoa Kinh tế VKC; thầy Nguyễn Hữu Thọ – Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh VKC; cô Trần Thị Mỹ Thùy – Trưởng Khoa Du lịch VKC; cô Phạm Thị Hồng – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính VKC và toàn bộ cán bộ nhân viên VKE.
Gian hàng khoa Ngôn ngữ thu hút được nhiều bạn học sinh tham quan
Gian hàng khoa Ngôn ngữ thu hút được nhiều bạn học sinh tham quan
Không khí chương trình sôi nổi và náo nhiệt với nhiều hoạt động hấp dẫn. Các bạn học sinh có cơ hội được trải nghiệm những ngành nghề đang được đào tạo tại VKC. Qua đó giúp các bạn có thêm định hướng nghề nghiệp sau tốt nghiệp THCS.
Ngoài ra, chương trình có hoạt động team building và trò chơi có thưởng. Thu hút sự tham gia của các bạn. Và đặc biệt, góc ăn vặt được các bạn “ưu ái”. Cuối chương trình, sau khi tổng kết thành tích giữa các đội, Ban tổ chức đã trao tặng những phần quà cổ vũ dành cho các bạn.
Trao thưởng cho các đội tham gia chương trình
Trao thưởng cho các đội tham gia chương trình
Qua hoạt động hướng nghiệp Campus Tour 2023 hi vọng giúp các bạn học sinh lớp 9 có thêm nhiều hướng đi trong lựa chọn nghề nghiệp đam mê và theo đuổi./.
TRƯỜNG VIỆT KHOA COLLEGE
– Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: VKC – Việt Khoa College
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, ng viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

 42 total views

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé