ai nói gì? Ở đâu?

Cô. LÊ NGUYỄN HÀ UÂN ha UanTốt nghiệp Đại học Khoa học tự nhiên chuyên ngành Tin học ứng dụng và đã từng đi dạy hơn 10 năm ở các trường Trung cấp, Cao đẳng. Cô Uân chia sẻ:  sau khi lập gia đình và có con nhỏ, tình yêu trẻ trỗi dậy trong tôi và tôi quyết định chuyển sang ngành sư phạm mầm non với các lý do sau: –          Trẻ em là tương lai của đất nước nên phải được giáo dục ngay từ bé, đây cũng là vấn đề đang được xã hội đưa lên hàng đầu hiện nay. Trong mỗi chúng ta ai cũng có tình yêu với trẻ nhỏ nên việc theo học ngành SPMN là dễ dàng hơn các ngành khác. –          Nghề luôn tràn ngập tiếng cười của các thiên thần nhỏ giúp cho chúng ta thoải mái, trẻ trung, yêu đời, điều hoàn toàn không có khi bạn làm những công việc như Văn Phòng, Kinh Doanh. –          Hiện nay, nhà nước và Bộ Giáo Dục đang có những dự án lớn nhằm phát triển ngành GD, đặc biệt là Giáo dục mầm non. VD như : Xây thêm rất nhiều trường mầm non dân lập và công lập, từ đó cần một đội ngũ Giáo viên mầm non rất lớn. –          Bạn không cần học quá giỏi để trở thành giáo viên mầm non, chỉ cần trung bình khá và chăm chỉ là đã có thể thi đỗ các môn học của ngành này. –          Tôi chọn nghề giáo viên mầm non cũng vì đặc thù của nghề. Trong 1 năm toàn bộ các trẻ sẽ nghỉ hè 1-3 tháng, thời gian nghỉ tết nguyên đán cũng sẽ dài hơn giúp cho các giáo viên mầm non được nghỉ ngơi nhiều hơn. Trong khi các ngành nghề khác không được như vậy. –          Và lí do cuối cùng nhu cầu phát triển của xã hội và mong muốn của bản thân, tôi có nguyện vọng mở một trường mầm non cho riêng mình và mong muốn hợp tác vói trường TC Việt Khoa để giúp cho các bạn SV có môi trường thực tập và làm việc.


NGUYỄN THỊ CẨM HIỀN Cẩm HiềnTốt nghiệp: Cao đăng kinh tế kỹ thuật Miền nam- điều dưỡng Đang làm ở phòng khám tư nhân. Lý do chuyển sang ngành Sư phạm mầm non: Để trang bị kiến thức cần thiết cũng như bổ sung đầy đủ điều kiện, hồ sơ để mở một trường mầm non trong tương lai nên tôi quyết định đăng kí theo học ngành Sư phạm mầm non. Khi học xong tôi sẽ trở về quê và mở trường mầm non tại quê nhà.
  TRẦN THỊ THỦY Trần Thị ThủyTốt nghiệp trung cấp kinh tế – Du lịch TP.HCM (Quận 5) Trước đây làm kế toán bán hàng cho công ty CP TM Gas Bình Minh. Lý do chuyển sang ngành Sư phạm mầm non: Từ hồi còn ngồi trên ghế trường  phổ thông trung học tôi đã yêu thích trẻ em và cũng đã vài lần có ý định theo học ngành Giáo viên mầm non nhưng cuối cùng lại rẽ sang hướng khác. Nhưng khi tôi đã tốt nghiệp và làm kế toán được một thời gian, nay tôi lại quay trở lại với ước mơ khi xưa  của mình. Và khi nhận thấy nhu cầu nhân lực ngành Giáo viên mầm non đang thiếu hụt trên khắp cả nước, tôi quyết định tìm trường uy tín và theo học ngành. Thông qua báo đài và truyền thông, tôi được biết trường Trung cấp Việt Khoa đang giảng dạy rất tốt ngành Sư phạm mầm non trên địa bàn TP.HCM với mức học phí trung bình và ổn định nên tôi đã chọn Việt Khoa là nơi sẽ giúp tôi có được khả năng trở thành Giáo viên mầm non trong tương lai. Nhận xét: CSVC của trường đầy đủ, tiện nghi, áp dụng công nghệ hiện đại khi giảng dạy, Giáo viên vui vẻ, dạy dễ hiểu, chương trình học sát chuyên môn và tận tình giúp đỡ sinh viên.
CAO THU THỦY

Cao Thu ThuyTốt nghiệp: Tốt nghiệp cao đẳng y tế Thanh Hóa khoa  Y sĩ đa khoa

Đang làm ở phòng khám tư nhân.

Lý do chuyển sang ngành Sư phạm mầm non: nhận thấy nhu cầu nhân lực của ngành mầm non đang thiếu hụt trầm trọng cũng như bản thân yêu thích trẻ con và tâm huyết nghề nên tôi quyết định chọn theo học ngành Sư phạm mầm non của trường trung cấp Việt Khoa để giúp mình có thể phát triển với nghề này.

Về Cơ sở vật chất của trường rất đầy đủ, tất cả đều mới và sạch sẽ, khang trang, máy lạnh quạt điện rất tốt, phòng rộng rãi, thoáng mát, đủ điều kiện để sinh viên học tập trong mỗi buổi học và phát triển các kỹ năng cần  thiết của nghề Giáo viên mầm non.

Giảng viên ưu tú dày dặn kinh nghiệm trong ngành, luôn hướng dẫn tận tình, dễ nghe, dễ hiểu giúp tôi và các bạn sinh viên khác tiếp thu bài tốt trong lúc học cũng như nắm vững kiến thức khi kết thúc buổi học.

Đóng góp cho trường Việt Khoa: trường nên tổ chức thêm các hoạt động giao lưu đoàn viên, tổ chức các cuộc thi giúp SV năng động hơn.


  Hong-nhung HỒNG NHUNG – ĐỒNG THÁP (Nhân viên Thiế kế và tổ chức sự kiện – Hội doanh nghiệp Tp.HCM) Việt Khoa không chỉ là nơi để học tập những kiến thức cần thiết, đối với tôi nơi đây còn ấm áp như một gia đình thứ 2 khi tôi xa nhà, xa quê lên thành phố này.  Suốt thời gian học tại trường, tôi nhận được không chỉ là hành trang kiến thức mà còn rất nhiều tình cảm, tâm huyết của quý thầy, cô và anh, chị nhân viên trong trường. Bây giờ tôi đã đi làm ổn định và trưởng thành hơn rất nhiều.Tôi luôn mong thầy, cô và mọi người có thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục dìu dắt thêm nhiều ước mơ như tôi bay xa.  
SƠN CA – LONG AN

Để có thành công ngày hôm nay, em xin cám ơn Ban Giám hiệu nhà trường và quý thầy cô trường trung cấp Việt Khoa đã tận tình dạy dỗ chúng em trong suốt thời gian học vừa qua. Và với sự tận tâm và nhiệt tình của trường Việt khoa em nghỉ không chỉ riêng em mà các bạn khác cũng yên tâm trên con đường học tập của mình


XUÂN THOẠI – BÌNH ĐỊNH

Sau thời gian 2 năm học tại trường, được sự dìu dắt bởi các Thầy cô chuyên môn giỏi, sự ân cần, nhiệt tình trong giảng dạy cũng như hướng dẫn định hướng chúng em, con đường để thành công trong nghề nghiệp, trong cuộc sống. Những lúc khó khăn, yếu lòng, nhưng Thầy Cô vẫn kiên trì giúp đỡ, động viên  Em tiếp tục học tập.


THANH DUY – TÂY NINH ( Kế toán trưởng Công ty xăng dầu Tam Bình – Tp.HCM)

Tại Việt Khoa, tôi trở nên năng động hơn khi giao tiếp với các thành viên trong hoạt động nhóm, tôi cũng tự giác trong quá trình học tập hơn vì giảng viên luôn đặt rất nhiều “mong đợi” vào chúng tôi, nhưng điều mà tôi thật sự tâm đắc nhất trong suốt 2 năm theo học tại đây, đó là sự tự tin – một sự tự tin về tương lai. Giờ đây tôi đã là kế toán trưởng của công ty Xăng dầu Tam Bình


10491082_702925493078228_5666917525842049567_n MỘNG THU – QUẬN 3 – TP.HCM (Giải nhất Học sinh giỏi nghề Quận 12) Sau 2 năm học tại Trường Trung cấp Việt Khoa, em đã trưởng thành hơn rất nhiều. Thời gian đầu khi học em cũng rất băn khoăn không biết mình đã chọn đúng ngành, đúng trường hay chưa, và cũng bị người thân, bạn bè ngăn cản. Nhưng sau một thời gian ngắn học tập thì em đã nhận ra em chọn trường và ngành là hoàn toàn đúng và phù hợp với em. Thầy cô không chỉ mang đến cho em kiến thức sâu rộng mà còn có sự dìu dắt, giúp đỡ em trong học tập, giúp em tự tin hơn trên con đường mà em đã chọn. Em xin cám ơn toàn thể thầy cô Trường trung cấp Việt Khoa với lòng biết ơn sâu sắc nhất.
LÒ KHÁNH DƯ Việt Khoa là ngôi nhà thứ hai của em, qua 2 năm học tập tại đây em học hỏi được rất nhiều điều, em xin cảm ơn nhà trường và toàn thể các thầy cô đã chỉ dạy em từ những điều nhỏ nhặt nhất. Điều đầu tiên mà em ấn tượng về Việt Khoa là học phí thấp, có thể nói là thấp nhất khu vực, rất phù hợp với những người không có nhiều điều kiện như em, học phí thấp nhưng chất lượng rất tốt, thầy cô chỉ dạy hết sức tận tình và chu đáo. Đội ngũ nhân viên, giảng viên tại Việt Khoa thực sự gần gũi với sinh viên, vui tính, chương trình đào tạo rất sát với thực tế để sinh viên không bỡ ngỡ khi đi làm, em rất tự tin khi bước vào đời với những gì nhà trường và thầy cô trang bị cho mình, một lần  nữa em xin cảm ơn! Phòng thông tin của nhà trường xin cảm ơn các bạn sinh viên, chúc các bạn học tốt và đạt được thành công với ước muốn của mình!]]>

(5) Comments

 • Nguyễn Phong- Củ Chi- Tổ Chức Sự kiện Nguyen Phong 16/07/2014 @ 3:49 chiều

  2 năm là sv của trường Trung Cấp Việt Khoa, là nơi đặt những viên gạch đầu tiên cho tôi được như ngày hôm nay. Đó không những là những viên gạch tri thức mà còn là nhân cách, kinh nghiệm sốngcủa tôi. Xa quê tôi lên thành phố bỡ ngỡ và xa lạ, thầy cô là người đã giúp tôi vượt qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.. Nhà trường đã tạo điều kiện việc làm cho tôi để tôi có thể tiếp tục con đường học vấn. Việt Khoa là môi trường học tập năng động và thực tế, một môi trường hiện đại mà ở đó tôi học được rất nhiều điều, một sự liên kết tri thức giúp tôi tự tin khi bước vào đời, một môi trường để tôi hoàn thiện mình từng ngày từng ngày. Thầy cô luôn tận tâm hết lòng truyền đạt kiến thức bổ ích và sâu sắc cho tôi. Cám ơn! Cám ơn Việt Khoa rất nhiều. Hôm nay tôi đã trưởng thành và thành công trong cuộc sống và sự thành công này không thể không nhắc đến 2 từ Việt Khoa

 • Lê Bá Huân - Buôn Ma Thuột 17/06/2015 @ 9:05 sáng

  Thân chào mọi người!
  Là Cựu Sinh Viên của Trường Trung Cấp Việt Khoa – Tôi luôn tự hào.
  Những năm học ở đây đã cho tôi rất nhiều thứ, kiến thức, kỹ năng cũng như những kinh nghiệm sống.
  Thầy cô, bạn bè luôn là những người lắng nghe và chia sẻ, giúp tôi hoàn thiện bản thân mình hơn.
  Một lần nữa, Tôi xin chân thành cảm ơn Trường Trung cấp Việt Khoa, cái nôi đã cho tôi có được thành công ngày hôm nay.
  Lê Bá Huân- 0939. 02 12 45.

 • Pham thi Phuoc 22/12/2015 @ 11:40 sáng

  Tôi là quản lý 1 trường mầm non tư thục thuộc Quận 6, đang cần tuyển dụng các em là SV mầm non đang học hoặc sắp ra trường, làm việc ban ngày, với ưu đải tốt để các em vừa có kinh nghiệm thực tế, vừa có thêm thu nhập.Các em có nhu cầu hãy liên lạc số đt 0903.954.990. Thân chào.

 • Hồng Loan 06/04/2016 @ 6:54 chiều

  ” Qua cuộc thi Nữ sinh duyên dáng của trường Việt Khoa năm 2015! Em cảm thấy mình trở nên tự tin hơn trước đám đông, việc giao tiếp với những người bạn mới cũng không còn là vấn đề khó cho bản thân. Trước khi đến với cuộc thi thật sự em là một người ít nói, giao tiếp rất rụt rè. Cho nên cuộc thi này là một sự bất ngờ đối với em khi những người bạn đăng kí cho mình.Và nó lại bất ngờ hơn khi em là người đăng quang cho cuộc thi này, hạnh phúc thật sự vỡ òa khi tên mình được gọi. Một người không có khả năng giao tiếp trước đám đông, chẳng có gì nổi bật như mình lại được đăng quang. Tại sao?Là do nhà trường đã tạo cơ hội và mở ra cuộc thi này để cho em có thể khẳng định bản thân rằng “thể hiện tất cả mình có thành công sẽ theo đuổi bạn” . Em chân thành cảm ơn nhà trường và những người bạn của mình!

 • Kieu ny 12/07/2016 @ 9:41 chiều

  E đã từng học ngành sư phạm nhưng không phải bên mầm non . Giờ em muôn có chứng chỉ mầm non thì phải học như thế nào

Trả lời

0912 429 944