Tại sao nhiều bạn trẻ rủ nhau chọn Việt Khoa?

[image src=”https://vietkhoa.edu.vn/wp-content/uploads/2014/07/thong-diep.png” alt=”loi-khang-dinh” width=”615″ height=”200″ lightbox=”no” align=”center”]

Quý phụ huynh và các bạn trẻ thân mếm,

Sau gần 8 năm đào tạo, Chất lượng đào tạo của Trường Trung cấp Việt Khoa đã được khẳng định không chỉ ở các cuộc thi học thuật mà các em sinh viên rất thành công trên thị trường lao động Việt Nam.

Trong vài năm qua, yêu cầu của thị trường lao động có sự chuyển hướng đột ngột về chất lượng làm việc, Trường Việt khoa tiên phong Hiện đại hóa Hệ đào tạo Trung cấp chính quy. Hiện tại Trường đã xây dựng xong cơ sở mới làm nền tảng cho những phương pháp giảng dạy hiện đại.

Qua khảo sát rộng rãi các đơn vị tuyển dụng, các em học sinh và các bậc phụ huynh, Trường trung cấp Việt khoa được đánh giá cao ở các ba yếu tố sau:

1. Giảng viên tận tụy, giàu kinh nghiệm thực tế và vui tính.

Hầu hết các ý kiến của các em sinh viên đều đánh giá cao khả năng sư phạm và tận tậm của các thầy cô giáo Việt khoa. Sau đây là vài trích dẫn ý kiến của các bạn sinh viên.

“Sau thời gian 2 năm học tại trường, được sự dìu dắt bởi các Thầy cô chuyên môn giỏi, sự ân cần, nhiệt tình trong giảng dạy cũng như hướng dẫn định hướng chúng em, con đường để thành công trong nghề nghiệp, trong cuộc sống.” – Bạn Thần Thoại, Bình Định Chuẩn bị tốt nghiệp ngành Thiết Kế Đồ Họa.

“Để có thành công ngày hôm nay, em xin cám ơn Ban Giám hiệu nhà trường và quý thầy cô trường trung cấp Việt Khoa đã tận tình dạy dỗ chúng em trong suốt thời gian học vừa qua. Và với sự tận tâm và nhiệt tình của trường Việt Khoa..” – Bạn Sơn Ca, Long An là Sinh viên giỏi nghề 2013.

“Tại Việt Khoa, tôi trở nên năng động hơn khi giao tiếp với các thành viên trong hoạt động nhóm, tôi cũng tự giác trong quá trình học tập hơn vì giảng viên luôn đặt rất nhiều “mong đợi” vào chúng tôi, nhưng điều mà tôi thật sự tâm đắc nhất trong suốt 2 năm theo học tại đây, đó là sự tự tin – một sự tự tin về tương lai. Giờ đây tôi đã là kế toán trưởng của công ty Xăng dầu Tam Bình” – Bạn Thanh Duy, Tây Ninh là sinh viên đã tốt nghiệp ngành Kế toán tại Trường.

[caption id="attachment_917" align="aligncenter" width="500"]Trần Thị Sơn Ca Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Thị Mỹ Hoa Trao giải Nhất Học sinh giỏi nghề các trường Đại học-Cao đẳng- Trung cấp trên địa bàn TP.HCM 2013 cho em Trần Thị Sơn Ca.[/caption]

2. Cơ sở Vật chất tốt, hiện đại đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Các ngành đào tạo của trường chủ yếu là các ngành liên quan nhiều đến công nghệ như Thiết kế kiến trúc, Thiết kế đồ họa, Công nghệ thông tin, kinh doanh và Sư phạm mầm non nên việc đầu tư xây dựng những phòng chuyên dụng là điều tất yếu.

Các phòng chuyên dụng sẽ giúp sinh viên được học tập như trong môi trường làm việc thật. Và kết quả là bài giảng của giảng viên sẽ có thể minh họa rõ thực tế công việc, còn sinh viên thì cóp nhặt được ngay kỹ năng và kiến thức bổ ích.

Hiện nay,  trường Việt Khoa mới khai trương cơ sở mới tại trung tâm Quận 12. Tại đây trường đã xây dựng nhiều phòng học chuyên dụng và dụng cụ phục vụ giảng dạy hiện đại.

[caption id="attachment_921" align="aligncenter" width="500"]Phòng tập múa Cán bộ Sở GD&ĐT TP.HCM thăm phòng tập múa của Ngành sư phạm mầm non của Trường Trung cấp Việt Khoa.[/caption] [caption id="attachment_922" align="aligncenter" width="500"]Phòng học nhạc Phòng chuyên luyện thanh và âm nhạc cho các cô giáo mầm non.[/caption] [caption id="attachment_923" align="aligncenter" width="500"]Sảnh luyện vẽ Sảnh chuyên luyện kỹ năng họa hình cho các bạn sinh viên Thiết kế Kiến trúc và Thiết kế đồ họa.[/caption] Còn nhiều phòng chuyên dụng khác được trang bị hiện đại và chuyên nghiệp. Để xem tận mắt cơ sở vật chất của Nhà trường vui lòng click vào đây.

3. Chương trình đào tạo chuyên sâu theo sát yêu cầu thực tiễn của từng ngành trong xã hội.

Dưới sự chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo TP.HCM nhà trường luôn công bố rõ “3 minh bạch” là chương trình đào tạo, học phí và điểm thi. Không chỉ thế trường luôn chủ đông cập nhật những kiến thức thực tiễn bổ sung cho các em trong quá trình học tập.

Các chương trình đào tạo nổi bật:

Chất lượng đào tạo theo đánh giá nội bộ được khẳng định như sau:

  • Chất lượng sinh viên ra trường rất đồng đều.
  • Nhiều em đạt giải thưởng cao trong các cuộc thi nghề.
  • Hầu hết các em đều có đủ năng lực cạnh tranh trong thị trường lao động và có việc làm ổn định.

Không chỉ thế, cuộc sống của các em sinh viên tại việt khoa luôn được sống trong môi trường năng động và khuyến khích phát triển bản thân toàn diện “học để làm, học để hạnh phúc và học để khẳng định chính mình”. Chính vì phương châm đó, Đoàn trường liên tục tổ chức và động viên các em tham gia các hoạt động nghệ phong trào sinh viên, hoạt động xã hội đóng góp cho cộng đồng, và học các lớp kỹ năng sống.

[caption id="attachment_924" align="aligncenter" width="673"]Sống cùng Việt Khoa Rất nhiều các hoạt động học kỹ năng sống, hoạt động ngoại khóa, hoạt động cộng đồng, hoạt động xã hội được các bạn sinh viên lưu giữ lại. Xem thêm Sống cùng Việt Khoa.[/caption]

Trên nền tảng và môi trường đó các em sinh viên ra trường hội tụ ít nhất 3 yếu tố:

  • Không bỡ ngỡ với công việc, chủ động trong công việc được giao và có đủ khả năng cạnh tranh với các vị trí công việc cao hơn.
  • Thành thục những Kỹ năng mềm phục vụ công việc.
  • Tư duy tích cực về cuộc sống hạnh phúc.
[box type=”info” color=”#000000″ bg=”#e7f3c0″ head=”Tư vấn hướng nghiệp và khám phá cơ sở hiện đại” headbg=”#44c300″ headcolor=”#fff”]Nhân dịp khai trương cơ sở mới, hiện đại hơn của Trường tại trung tâm Quận 12, Ban giám hiệu nhà trường thân mời Quý phụ huynh, các em học sinh và các bạn trẻ có quan tâm đến các ngành học của trường đến tham dự Ngày tuần lễ Khám phá Việt Khoa và tư vấn chọn ngành. Trong buổi khám phá, các bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy cơ sở vật chất, các dụng cụ của ngành kết hợp tư vấn chi tiết sẽ giúp các em hình dung rõ hơn yêu cầu của mỗi ngành đào tạo. Trong dịp này Nhà trường dành xuất học bổng trị giá 2.000.000 cho các em đến tham dự sớm. Đối với các em ở xa có thể được đăng ký ở ký túc xá miễn phí. Chi tiết Chương trình Khám phá Trường Việt Khoa.[/box]]]>

0912 429 944