Điểm lại những chương trình và hoạt động ý nghĩa tại Việt Khoa College

Hòa nhịp vào bầu không khí ngày cuối năm, Việt Khoa College xin điểm lại hành trình trong 1 năm vừa qua, đã từng bước hoàn thiện để mang đến những thành công nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn.

Song song với các chương trình tư vấn về giáo dục nghề nghiệp, Việt Khoa College còn gặp gỡ, ủng hộ và trao quà để khích lệ tinh thần của người dân thành phố trong những ngày “bình thường mới”.

Hãy điểm lại những khoảnh khắc tuyệt vời này cùng Việt Khoa College nhé!

1. Chương trình Tư vấn thông tin và Định hướng nghề nghiệp tỉnh Đồng Nai

Chương trình Tư vấn thông tin và Định hướng nghề nghiệp là chuỗi sự kiện được diễn ra liên tiếp trong tháng 11, kết nối với các trường THCS, THPT tỉnh Đồng Nai nhằm đưa đến những thông tin bổ ích về các ngành nghề hấp dẫn hiện nay trên thị trường lao động.

2. Hội thảo trực tuyến “Xây dựng và phát triển đội ngũ nhà giáo và người đào tạo là người của doanh nghiệp”

Trường Việt Khoa College tham gia Hội thảo trực tuyến “Xây dựng và phát triển đội ngũ nhà giáo và người đào tạo là người của doanh nghiệp”. Đây là chương trình tạo ra nhiều cơ hội cho các cơ sở, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, đặc biệt là Việt Khoa College trở nên tự tin hơn, phát triển hơn về đội ngũ cán bộ giảng viên của trường.

3. Việt Khoa College gặp gỡ đoàn Đại biểu trung tâm hỗ trợ Thanh Niên Công Nhân Thành Phố và Nguyên bí thư quận Đoàn Phú Nhuận

Đây là buổi gặp gỡ giữa Việt Khoa College và đoàn Đại biểu trung tâm hỗ trợ Thanh Niên Công Nhân Thành Phố cùng Nguyên bí thư quận Đoàn Phú Nhuận để trao đổi, bàn bạc về việc hỗ trợ người lao động, bộ đội xuất ngũ và học sinh THCS chuyển tiếp lên học Trung cấp.

4. Việt Khoa College gặp gỡ Đại biểu Quận Đoàn Quận 12

Việt Khoa College tiếp tục đón chào Đại biểu Quận Đoàn Quận 12 để thăm hỏi và trao đổi về vấn đề việc làm của người lao động trên toàn Quận 12 vào ngày 8/12/2021. Tại buổi gặp gỡ, phòng đào tạo, trung tâm tuyển sinh – truyền thông của trường Việt Khoa College đã đại diện cho Ban giám hiệu để trực tiếp trao đổi về tình hình chung của người lao động sau dịch bệnh Covid-19, và các bạn học sinh của toàn quận có mong muốn được học nghề sớm. Đây là cuộc gặp gỡ nhằm tạo ra sự hợp tác lâu dài để giúp đỡ và giải quyết tình trạng việc làm cho người lao động trên toàn Quận 12.

5. chương trình Tư vấn thông tin và Định hướng nghề nghiệp tỉnh Ninh Thuận

Tiếp nối cho sự thành công của Chương trình Tư vấn thông tin và Định hướng nghề nghiệp tỉnh Đồng Nai, chương trình Tư vấn thông tin và Định hướng nghề nghiệp tỉnh Ninh Thuận được tiếp tục diễn ra để chia sẻ nhiều hơn nữa đến các bạn học sinh, giúp các bạn chọn ra được con đường nghề nghiệp phù hợp với chính bản thân mình.

6. Sự kiện “Phú Nhuận xanh – Phú Nhuận nghĩa tình”

Ngày 11/12/2021 vừa qua, Việt Khoa Education đã góp mặt tại sự kiện “Phú Nhuận xanh – Phú Nhuận nghĩa tình”. Đây là chương trình nghệ thuật gây quỹ xã hội cho người có hoàn cảnh khó khăn ở quận Phú Nhuận, nhằm hỗ trợ cho bà con có được cuộc sống ấm áp hơn sau đợt khủng hoảng dịch bệnh của toàn thành phố. Góp mặt tại chương trình, Việt Khoa Education đã ủng hộ 60 triệu đồng cho quỹ xã hội. Hy vọng với sự chung tay đóng góp nhỏ của hệ thống giáo dục Việt Khoa sẽ giúp cho bà con phần nào ổn định được cuộc sống, có thêm niềm vui và tiếng cười trong những ngày Thành phố trở lại “bình thường mới”.

Mong rằng Việt Khoa College sẽ được tiếp tục đồng hành cùng các bạn học sinh thân yêu trong hành trình phát triển kỹ năng nghề nghiệp, giúp các bạn có được công việc yêu thích và thêm vững bước ở tương lai, được góp mặt trong nhiều chương trình về đào tạo nghề nghiệp để sớm truyền đạt những kiến thức hữu ích về kỹ năng nghề cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé