Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn của chương trình 9+

Vkc C 02

Chương trình 9+ với đa dạng ngành nghề đào tạo

Sau khi hoàn thành chương trình lớp 9, các bạn học sinh bắt đầu có những hướng đi mới để định hướng và phát triển với công việc ở tương lai. Với các bạn muốn sớm tiếp cận với ngành nghề yêu thích, thì đây chính là cơ hội để đạt được ước mơ của riêng mình từ bây giờ.

Chương trình 9+ là 1 chương trình đào tạo hoàn toàn khác so với chương trình văn hóa. Các bạn học sinh sẽ được đào tạo về những kỹ năng nghề chuyên nghiệp với thời lượng 70% tại lớp, để các em nắm vững kiến thức chuyên môn như 1 thợ lành nghề, đào tạo đúng với những gì mà nhiều doanh nghiệp hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng.

Tại Viet Khoa College, chương trình 9+ được nhà trường triển khai đào tạo với 9 ngành nghề hấp dẫn hiện nay, để các bạn học sinh có được nhiều sự lựa chọn khi bắt đầu đăng ký hồ sơ. Mỗi ngành nghề điều được giảng dạy bởi Thầy/ Cô là những giảng viên đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giáo dục nghề nghiệp. Sinh viên luôn được thầy cô quan sát và nhiệt tình giảng dạy trong quá trình thực hành,

Học nghề ngay từ tuổi 15, chính là bạn đã tiết kiệm được khoảng thời gian và chi phí để có thể xây dựng nghề nghiệp ở tương lai. Đây là chương trình đào tạo mới được Nhà nước ủng hộ và khuyến khích nhằm tăng chất lượng của người lao động, giảm số lượng “thầy” nhiều hơn “thợ”, từ đó, góp phần tăng năng suất và phát triển nền kinh tế nước nhà thêm bền vững.

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn của chương trình 9+

Với chương trình đào tạo nghề, sinh viên sẽ sớm có được việc làm ngay từ tuổi 18, dễ dàng liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và tạo cơ hội phát triển bản thân với ngành nghề đã lựa chọn. So với các chương trình đào tạo khác, chương trình 9+ là 1 lợi thế để các em có thể đạt được mục tiêu nghề nghiệp sớm hơn, có được việc làm và tạo ra thu nhập ổn định.

Tại Việt Khoa College, sinh viên sẽ được ký cam kết việc làm khi bắt đầu tham gia học tập tại trường. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, các bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ, tìm kiếm việc làm phù hợp với khả năng cũng vị trí phù hợp mà doanh nghiệp tuyển dụng.

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp/ công ty/ tổ chức thường ưu tiên tuyển dụng người có kỹ năng tay nghề cao, nhằm hạn chế thời gian đào tạo lại. Học nghề ngay từ tuổi 15 là bạn đã bắt đầu hành trình phát triển bản thân mình với nghề nghiệp mơ ước trong tương lai.

 

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé